Vẻ đẹp trong không gian phòng khách cùng tone trắng – đỏ

Đam mê mà thanh thoát là nét đặc trưng từ sự kết hợp hài hòa sắc trắng – đỏ của thiết kế không gian phòng khách gia đình. Trong từng ngóc ngách, khoảng trống của phòng khách đều có sự hiện diện của bộ đôi sắc màu này. Đặc biệt, ngay cả những mẫu thiết kế nội thất phòng khách cũng được người kiến trúc sư hay gia chủ phối tone trắng – đỏ một cách khéo léo và hài hòa.

+ Những lưu ý để mở và phát triển cửa hàng kinh doanh tạp hóa
+ Những kinh nghiệm để mở cửa hàng phụ kiện điện thoại thành công
ve-dep-trong-khong-gian-phong-khach-cung-tone-trang-do-3

Phòng khách với tông màu trắng – đỏ không chỉ tạo được vẻ đẹp riêng mà còn mang tới những luồng dương khí theo quan niệm phong thủy của người phương Đông.

Sự khẳng định cái tôi trong cuộc sống hiện nay là rất lớn. Với một hay nhiều không gian sống trong ngôi nhà của mình thì điều đó càng quan trọng. Tone trắng- đỏ là một trong những bộ màu sắc có thể giải quyết được điều đó. Không theo một công thức chung nào, bộ đôi gam màu này thường tạo nên được sự linh hoạt trong cách sử dụng và cá tính phong cách trong từng đường nét vẻ đẹp riêng. Những đồ nội thất trong phòng khách giờ đây không còn đơn giản và mộc mạc với chất liệu gỗ hay kính như trước nữa. Thay thế vào đó là một sản phẩm nội thất phòng cách đường trang hoàng với tone trắng – đỏ, mang diện mạo cũng như vẻ đẹp hoàn toàn mới.
ve-dep-trong-khong-gian-phong-khach-cung-tone-trang-do-2

Những tấm đệm mút sắc đỏ dành cho bộ ghế gỗ là sự kết hợp thú vị giữa không gian nhẹ nhàng, thoáng rộng của phòng khách màu trắng.

Nếu như gia chủ là người ưu thích vẻ đẹp truyền thống với dòng chất liệu gỗ thì vẫn có thể tạo được vẻ đẹp riêng từ bộ gam màu trắng- đỏ. Bởi trắng – đỏ không hề kén chọn trong việc lựa chọn và sử dụng các dòng chất liệu khác nhau. Đôi khi, chỉ cần một chút sắc đỏ trong bộ bàn ghế gỗ nằm giữa một căn phòng khách với tone trắng chủ đạo cũng tạo nên được phong cách thiết kế độc đáo.
ve-dep-trong-khong-gian-phong-khach-cung-tone-trang-do-1

Sofa trắng – đỏ là sự kết hợp hiệu quả trong bộ đôi màu sắc, vừa tạo được điểm nhấn vừa mang tới sự thích thú cho người sử dụng.

Để sở hữu cho mình một không gian riêng với không chỉ là những bộ gam màu sắc như trắng – đỏ mà còn là những món đồ nội thất chất lượng, tinh tế.
Xem nhiều : Thiết kế Á Âu, thiết kế cửa hàng, thiết kế shop, thiết kế showroom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *