Ấn tượng với nội thất của nhà hàng Phamily Việt Nam tại Úc

Nhà hàng Phamily Kitchen là một nhà hàng có chủ quán là người Việt Nam nằm trên một dãy phố ở Collingwood, là một vùng ngoại ô của Melbourne, Victoria, Úc.

an-tuong-voi-noi-that-cua-nha-hang-phamily-viet-nam-tai-uc-11
Nhà hàng ẩm thực Việt Nam Phamily Kitchen nổi bật với gam màu pastel nằm tại một dãy phố ở Collingwood, Úc
Chọn cho mình phong cách thiết kế nội thất hiện đại, nhà hàng đã tạo ra không gian nội thất được xem như là một “làn sóng sinh động” khi phối hợp các màu sách như màu xanh sàn, tường, ghế, bảng menu và nhiều đồ đồ dùng khác… khiến cho nơi này trở nên ấn tượng, độc đáo và cuốn hút khách hàng ngay từ lần đầu tiên bước vào.
an-tuong-voi-noi-that-cua-nha-hang-phamily-viet-nam-tai-uc-4
Nội thất nổi bật và ấn tượng là màu xanh da trời nhạt từ phần sàn lên khoảng 1/3 phần tường
Không gian của Phamily Kitchen sử dụng tone màu pastel làm tone màu chủ đạo, màu xanh da trời nhạt được sử dụng từ phần sàn lên đến khoảng 1/3 phần của bức tường. Bức tường trong quán được chia làm 3 phần với phần trên cùng gần như vẫn để nguyên theo kết cấu gạch trần của ngôi nhà cũ. Ở giữa khoảng không gian mới và cũ của bức tường, chủ quán đã khéo léo và xử lý tinh tế bằng khoảng tường trắng ở giữa và bố trí thêm dãy đèn huỳnh quang được gắn trực tiếp lên các tấm bảng có ghim lỗ tròn (một xu hướng mới trong nội thất đang được rất nhiều người ưa chuộng trên thế giới).
an-tuong-voi-noi-that-cua-nha-hang-phamily-viet-nam-tai-uc-3
Đèn huỳnh quang ống tuýp dài gắn có thiết kế liên tiếp nhau theo hình răng cưa trên bảng ghim ốp tường đang là một xu hướng nội thất được nhiều người ưa chuộng khắp thế giới
Phần trần nhà của nhà hàng được sơn màu hồng pastel để có thể vừa tạo nên tính trung hòa giữa những gam màu lạnh ở phần dưới, vừa giúp tạo sự liên kết hòa hợp với các chi tiết nhỏ cùng màu khác để tạo ra điểm nhấn ấn tượng như lọ hoa, đũa, cánh quạt… Sự kết hợp của tông màu xanh da trời mát dịu và hồng pastel ấm áp đem lại cảm giác nhẹ nhàng và lãng mạn cho tổng thể nhà hàng.
an-tuong-voi-noi-that-cua-nha-hang-phamily-viet-nam-tai-uc-2
Trần nhà độc đáo với nước sơn là màu hồng pastel.
Xem nhiều : thiết kế cửa hàng, thiết kế showroom , thiết kế nhà hàng 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *