Ấn tượng với thiết kế nhà hàng có hình cây cổ thụ

Có vị trí nằm ở mặt phố Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội nhà hàng độc đáo này có diện tích 1.000m2 và được thiết kế lấy cảm hứng từ những cây cổ thụ trên đường phố Hà Nội đã khiến cho rất nhiều người thích thú. Trước đó, nhà hàng này là một showroom trưng bày ôtô đã quen thuộc với nhiều người dân thành phố. Trên vị trí đẹp như này, sự xuất hiện của nhà hàng này làm nhiều người phải chú ý đến, nhất là với thiết kế ấn tượng, độc đáo.

an-tuong-voi-thiet-ke-nha-hang-co-hinh-cay-co-thu-1
Nhà hàng này được các kiến trúc sư lấy cảm hứng từ hình ảnh những cây cổ thụ khắp trên các con phố của thủ đô. Với những khối gỗ công nghiệp được xếp đan xen nhau, chồng lên vuông góc, luân phiên nhau và vươn lên mái vòm giống như những tán cây cổ thụ. Không chỉ đem đem nét phóng khoáng, hiện đại cho không gian, thiết kế nhà hàng theo phong cách này còn tạo ra được khung kết cấu ổn định và giúp giảm nhiệt độ.
an-tuong-voi-thiet-ke-nha-hang-co-hinh-cay-co-thu-3
an-tuong-voi-thiet-ke-nha-hang-co-hinh-cay-co-thu-5
Trong nhà hàng, các cây xanh nhờ có ánh sáng của tự nhiên nên phát triển tốt ở khắp nơi. Nội thất bên trong hầu như không có nhiều và hướng đến yếu tố phong cách giản dị và hiện đại bởi bản thân thiết kế của nhà hàng đã đủ để gây ấn tượng. Để tạo ra các hiệu ứng ánh sáng đẹp vào buổi tối, hệ thống đèn sợi đốt được bố trí khắp nơi. Những chùm đèn được treo áp mái vào ban ngày giúp tạo nên những chùm ánh nắng xuyên qua vòm cây.
an-tuong-voi-thiet-ke-nha-hang-co-hinh-cay-co-thu-2

an-tuong-voi-thiet-ke-nha-hang-co-hinh-cay-co-thu-4
Nhờ hàng trăm vỏ chai bia, quầy bar rất phong cách
an-tuong-voi-thiet-ke-nha-hang-co-hinh-cay-co-thu-6
Khuôn viên bên ngoài nhà hàng cũng được thiết kế rất độc đáo. Công trình kiến trúc “made in Việt Nam” này vừa qua đã xuất hiện ấn tượng trên một số báo và tạp chí nổi tiếng về kiến trúc ở nước ngoài. Nhà hàng này được đánh giá cao về chất nghệ thuật và sự sáng tạo trong thiết kế.
Xem nhiều : Thiết kế Á Âu, thiết kế cửa hàng, thiết kế shop, thiết kế showroom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *