Bí quyết tạo vẻ đẹp sang trọng cho thiết kế cửa hàng mỹ phẩm

Trong thiết kế cửa hàng mỹ phẩm thì việc làm sao cho nó vừa đảm bảo được sự sang trọng vừa đem lại cảm giác tự nhiên để đúng với tâm lý của khách hàng là điều mà tất cả những ai kinh doanh mỹ phẩm đều mong muốn và hướng đến.
goi-y-de-tao-net-moc-mac-tu-nhien-trong-thiet-ke-shop-my-pham-1
Để đạt được điều đó, thiết kế Á Âu luôn ưu tiên lựa chọn phong cách năng động, trẻ trung với những gam màu tươi mát cho nội thất shop mỹ phẩm. Tên cửa hàng hay logo cũng cần được chú trọng. Tên của cửa hàng cần ngắn gọn, dễ phát âm, dễ nhớ và gây được ấn tượng. Logo phải có sự độc đáo và được đặt ở vị trí dễ nhìn nhất để thu hút sự chú ý của khách hàng.
Mỹ phẩm ra đời phục vụ cho nhu cầu được làm đẹp của con người. Ngày nay không chỉ phái đẹp sử dụng mỹ phẩm mà cả phái mạnh cũng thường xuyên sử dụng mỹ phẩm hàng ngày. Tâm lý của 100% người tiêu dùng đều muốn sử dụng những sản phẩm tự nhiên, đảm bảo an toàn cho da ngay cả với làn da nhạy cảm nhất. Vì vậy, trong thiết kế shop mỹ phẩm, yếu tố này cần được nắm bắt để nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
de-thiet-ke-noi-that-cua-hang-my-pham-dep-va-tinh-te-2
Có độ bền cao, lại có tính thẩm mỹ tốt nên chất liệu gỗ luôn được ưu tiên trong hầu hết thiết kế shop mỹ phẩm. Không chỉ vậy, sử dụng gỗ còn đem lại được sự tinh tế, sang trọng cho không gian. Lựa chọn tone màu trắng làm màu chủ đạo và màu xanh lá cây là màu phụ cho shop mỹ phẩm là một sự lựa chọn thông minh. Màu xanh sẽ dễ dàng nổi bật trên nền màu trắng, màu xanh lá cây đem lại sự tươi mát của thiên nhiên sẽ tác động không nhỏ tới tâm lý của khách hàng.
Kệ trưng bày trong shop mỹ phẩm nhất thiết phải để khách hàng nhìn thấy nhiều hơn nên chất liệu kính là không thể thay thế được. Tuy nhiên, những kệ kính này cần phải hài hòa với diện tích shop và có được sự hỗ trợ của ánh sáng sẽ làm nổi bật lên sản phẩm.
Với kinh nghiệm nhiều năm của thiết kế Á Âu, để có được nội thất shop mỹ phẩm đẹp và ấn tượng không còn cách nào khác là các chủ cửa hàng phải đầu tư thật sự nghiêm túc. Nếu nói cửa hàng kinh doanh cũng như đứa con cần sự chăm chút, tỉ mỉ từng chi tiết cũng quả thực không sai.