Bí quyết thiết kế shop thời trang đẹp chỉ với 20m2

Trong kinh doanh, khi số vốn đầu tư của bạn bỏ ra không quá nhiều, nhưng có vô vàn chi phí, bạn sẽ phải cân bằng mọi thứ. Thuê một địa điểm có diện tích nhỏ là biện pháp để bạn giảm bớt chi phí, tránh việc làm ăn thua lỗ.
Tuy nhiên, với những mặt bằng chỉ khoảng 20m2, bạn có thể thiết kế shop thời trang đẹp được hay không? Cùng theo dõi bài viết này để trả lời cho câu hỏi đó nhé
chia-se-kinh-nghiem-thiet-ke-shop-thoi-trang-nam-dep-an-tuong-2
Diện tích shop càng lớn, sẽ càng dễ dàng trong việc đưa ra các ý tưởng để thiết kế, bày trí sắp xếp đồ vật. Thực tế, một shop chỉ có diện tích khoảng 20m2 khá khó khăn khi thực hiện công việc này, nhưng chỉ là khó khăn thôi, chứ không phải hoàn toàn là không thể. Chỉ cần bạn chịu khó tìm tòi và có gu một chút, diện tích nhỏ hẹp cũng chẳng thể làm khó được bạn sở hữu một thiết kế shop thời trang đẹp như mơ.
nhung-luu-y-khi-thiet-ke-cua-hang-cho-chu-nhan-la-menh-kim-1
Điều quan trọng đầu tiên với một shop thời trang nhỏ 20m2, bạn chỉ nên lựa chọn những tone màu sáng nhẹ nhàng như màu trắng hay màu xanh… để giúp không gian thoáng hơn, rộng hơn. Kết hợp cùng hệ thống đèn với tone màu dịu nhẹ để không gian được thoải mái. Tên của shop sẽ tạo thành điểm nhấn khi đặt tại bức tường phía sau quầy thu ngân – là nơi khách hàng thường chú ý nhất.
mach-ban-cach-thiet-ke-noi-that-shop-tui-xach-nhu-y-1
Với những shop thời trang nhỏ, nên sử dụng những đồ nội thất tránh sự rườm rà, kiểu cách mà chỉ nên lựa chọn những món đồ thiết kế đơn giản. Hiện nay, do đòi hỏi của cuộc sống, đồ nội thất được thiết kế đơn giản nhưng mang tính tiện lợi rất cao, đơn giản không đồng nghĩa với tính tiện lợi giảm đi, chức năng của đồ nội thất không được đảm bảo.
bi-quyet-thiet-ke-shop-thoi-trang-dep-chi-voi-20m2
Khi trưng bày sản phẩm, chỉ nên trưng bày xung quanh các vách tường. Những quầy kệ, giá treo dựng sát vách tường sẽ tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo diện tích trưng bày sản phẩm đủ để bày biện những sản phẩm đẹp nhất, bắt mắt nhất của shop bạn. Ở giữa shop, hoàn toàn có thể trưng bày một giá treo hoặc 1 quầy kệ, nên nhớ là chỉ duy nhất 1 thôi nhé. Việc trưng bày 1 giá treo hay 1 quầy kệ tránh cho shop bị trống trải, nhưng cũng không quá tốn diện tích, lối đi lại vẫn đảm bảo thông thoáng, thoải mái cho khách hàng.
Thiết kế shop thời trang đẹp bị tác động khá nhiều bởi các yếu tố khác nhau và trong đó có yếu tố diện tích. Nhưng nếu bắt buộc phải kinh doanh tại một shop có diện tích nhỏ, bạn cũng đừng lo lắng bởi bạn hoàn toàn vẫn có thể sở hữu cho mình một shop tuyệt vời nhờ những gợi ý ở trên