Các tiêu chí chọn màu sắc để thiết kế shop thời trang ấn tượng

Màu sắc tác động trực tiếp đến thị giác của người đối diện, vì thế yếu tố này luôn được ưu tiên và quan tâm trong thiết kế shop thời trang
Nhưng cần lựa chọn màu sắc như thế nào để trang trí cho nội thất của cửa hàng đẹp và ấn tượng lại không phải điều mà ai cũng biết. Thiết kế Á Âu sẽ giúp bạn trong bài viết dưới đây.
Lựa chọn màu sắc phù hợp với sản phẩm
thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-tang-gap-doi-su-thu-hut-khach-hang-2
Bạn nghĩ sao nếu bước vào một cửa hàng thời trang mà màu sắc không hề có sự liên quan đến sản phẩm, làm lu mờ sản phẩm? Chắc chắn bạn sẽ không muốn ở trong đó quá lâu và không hề có ý định quay lại lần hai. Yếu tố quan trọng nhất quyết định màu sắc của thiết kế cửa hàng thời trang ấn tượng hay không chính là sản phẩm. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn gam màu phù hợp với sản phẩm của mình hãy liên hệ với thiết kế Á Âu để được tư vấn.
Lựa chọn màu sắc phù hợp với đối tượng khách hàng
nhung-luu-y-khi-thiet-ke-cua-hang-cho-chu-nhan-la-menh-kim-1
Sau yếu tố sản phẩm, đối tượng khách hàng để lựa chọn màu sắc cho shop là ưu tiên thứ 2. Bạn nên lưu ý, đối tượng khách hàng không chỉ là những người mua sử dụng sản phẩm, còn có thể là những người mua để tặng nên cần lựa chọn màu sắc tương thích nhất. Nếu là shop thời trang trẻ em, màu sắc trong thiết kế shop sẽ được ưu tiên là những gam màu nổi bật, tươi sáng. Nếu là shop thời trang dành cho tuổi teen, màu sắc cần có chút ấn tượng, phá cách và trẻ trung. Nếu shop dành cho giới công sở, màu sắc cần thiết phải nhã nhặn, thanh lịch và sang trọng.
Lựa chọn màu sắc phù hợp với vị trí của shop
huong-dan-cach-thiet-ke-cua-hang-quan-ao-thoi-trang-nam-2
Không phải ai cũng đủ kinh phí để thuê mặt bằng tại một vị trí đẹp. Tuy nhiên vị trí của shop lại ảnh hưởng trực tiếp, liên quan trực tiếp đến màu sắc trang trí. Nếu shop của bạn ở vị trí đẹp, việc chọn màu sắc sẽ khá đơn giản, bạn không cần lo lắng quá nhiều. Nhưng nếu shop của bạn ở vị trí hẹp, tối, bạn cần lựa chọn màu sắc sao cho không gian nội thất của cửa hàng sáng hơn, bắt mắt hơn dễ tạo ấn tượng hơn.
Lựa chọn màu sắc cho cửa hàng thời trang là một việc quan trọng, nó ảnh hưởng đến sự thành công hay thất bại trong việc kinh doanh của cửa hàng. Hy vọng rằng, bạn đã tìm được ý tưởng thiết kế về màu sắc trong thiết kế shop đẹp của mình qua những chia sẻ trên của Thiết Kế Á Âu.
Xem thêm : thiết kế showroom đẹp