Các yếu tố cần quan tâm khi thiết kế shop giày

Để việc kinh doanh có thể thuận lợi, bạn cần quan tâm đến thiết kế shop. Bạn có dự định mở một cửa hàng giày nhưng băn khoăn chưa biết thiết kế nội thất shop giày cho phù hợp. Vậy thì dưới đây chính là những yếu tố bạn cần quan tâm để có một thiết kế shop ấn tượng và nổi bật nhé.

Thiết kế nội thất cửa hàng giày độc đáo

  1. Lựa chọn đơn vị thiết kế có chất lượng, uy tín

Để đảm bảo có một không gian khác lạ, độc đáo nhất bạn nên lựa chọn những đơn vị thiết kế và thi công nội thất shop uy tín, chất lượng. Bởi đơn vị có chất lượng mới có thể tư vấn được cho bạn những ý tưởng độc đáo cùng quá trình thi công nhanh chóng và đảm bảo.

  1. Lựa chọn màu sắc phù hợp cho nội thất shop giày

Một thiết kế nội thất khi hoàn thiện phải có màu sắc đẹp, phù hợp với sản phẩm kinh doanh. Nên lựa chọn các gam màu cho shop giày phù hợp với màu sắc của thương hiệu giày, giúp tạo ấn tượng khác biệt cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, vừa làm nổi bật những đôi giày của shop.

Nội thất shop phải đảm bảo làm nổi bật sản phẩm kinh doanh

  1. Lựa chọn kích thước nội thất phù hợp với diện tích shop giày

Tùy vào diện tích khác nhau của từng shop, showroom giày mà cần lựa chọn kích thước nội thất sao cho phù hợp. Với những shop giày nhỏ, diện tích hạn chế thì việc lựa chọn nội thất kích thước lớn không phù hợp. Nếu đối với những showroom giày lớn mà lại lựa chọn nội thất thiếu phong cách, kích thước nhỏ lại sẽ làm giảm đi giá trị của sản phẩm.

  1. Lựa chọn chất liệu bền cho nội thất, phù hợp với thương hiệu giày trong shop

Chất liệu nội thất là yếu tố quyết định vẻ đẹp, sự sang trọng và giá cả của sản phẩm. Một showroom kinh doanh giày cao cấp không thể lựa chọn chất liệu nội thất rẻ, bình dân. Cũng như vậy một cửa hàng giày bình dân không thể lựa chọn chất liệu nội thất sang trọng vì vừa tốn kém, không phù hợp lại lâu thu hồi vốn

Hệ thống ánh sáng hiện đại cùng nội thất độc đáo

  1. Kết hợp hệ thống ánh sáng phù hợp cho nội thất shop giày thêm nổi bật.

thiết kế nội thất shop đẹp đến đâu mà hệ thống ánh sáng không đầu tư thì sản phẩm trông sẽ không nổi bật và tạo sự nhàm chán cho khách hàng. Hãy thiết kế hệ thống ánh sáng hiệu quả nhất, đảm bảo chiếu sáng mọi không gian và làm nổi bật từng sản phẩm.