Cách thiết kế nội thất cửa hàng phù hợp cho người có vốn ít

Phong cách của cửa hàng là yếu tố quan trọng cần được định hình ngay từ khi bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh. Điều đó giúp đem lại ấn tượng với khách hàng và mang tính quyết định đến việc thành công trong kinh doanh hay không. Nhưng không phải ai cũng khởi nghiệp với một số vốn dồi dào, vậy với số vốn nhỏ khi bắt đầu kinh doanh, cần thiết kế cửa hàng như thế nào là phù hợp?
nguyen-tac-thiet-ke-cua-hang-dien-thoai-dep-va-thu-hut-khach-hang-3
Dù là kinh doanh thời trang, mỹ phẩm, dày dép, trang sức… hay bất kì một sản phẩm nào khác, việc thiết kế shop sẽ tốn không ít tâm sức và tiền bạc của bạn. Nhưng với số vốn ban đầu nhỏ, chúng ta cần làm gì để có được một cửa hàng đẹp, độc đáo mà vẫn tiết kiệm nhất? Chắc chắn, bạn cần phải có sự chủ động và tích cực hoàn toàn trong việc phân bổ, bố trí nguồn vốn một cách khoa học. Bạn hãy tự tính toán và dự liệu xem tiền thuê mặt bằng bao nhiêu, tiền nhập hàng là bao nhiêu và số tiền để đầu tư cho trang trí, thiết kế nội thất trong khoảng nào. Chỉ khi bạn có sự phân bổ cẩn thận như thế này, bạn mới dễ dàng lên được những ý tưởng và bắt tay vào thực hiện sao cho cân bằng và hài hòa trong tất cả các vấn đề cần chuẩn bị trước khi bước vào kinh doanh.
thiet-ke-shop-thoi-trang-cong-so-nu-y-magic-o-hoang-quoc-viet-5
Với số vốn nhỏ, bạn vẫn hoàn toàn có thể sở hữu được một cửa hàng đẹp và lạ. Thiết kế Á Âu tự tin với một khoản tiền mà bạn dự trù cho nội thất khoảng 30 đến 40 triệu cũng đủ để bạn thực hiện được ý tưởng kinh doanh của mình. Bạn cần xây dựng hình ảnh shop độc đáo ngay từ bên ngoài. Bạn đừng nghĩ rằng chỉ cần sản phẩm của mình tốt, nhưng nội thất sơ sài, bên ngoài mờ nhạt cũng sẽ có khách hàng tìm đến bạn. Bởi ấn tượng bên ngoài bao giờ cũng thu hút người lần đầu đến với bạn. Hãy mạnh tay chi khoảng 20% đến 30% ngân sách thiết kế nội thất cho việc thiết kế bên ngoài từ việc đầu tư hệ thống đèn nháy, biển hiệu, logo… Với số tiền còn lại, chúng ta bắt tay vào thiết kế nội thất bên trong, lối thiết kế đơn giản nhưng hiện đại đang lên ngôi. Bạn nên lựa chọn xu hướng này để tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đem lại hiệu quả cao về tính thẩm mỹ.
Có thể ban đầu bạn cần bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để đầu tư thiết kế showroom của bạn, nhưng đây thực sự là nguồn đầu tư cần thiết và góp phần đem lại lợi nhuận cao.