Chia sẻ kinh nghiệm thiết kế shop thời trang nam đẹp ấn tượng

Rất nhiều người mới khởi nghiệp kinh doanh nên chưa hề có kinh nghiệm trong thiết kế cửa hàng thời trang nam. Họ tìm đến thiết kế Á Âu để xin tư vấn và đã rất hài lòng vì những gì mình thu nhận được.
chia-se-kinh-nghiem-thiet-ke-shop-thoi-trang-nam-dep-an-tuong-1
Đầu tiên, chúng tôi xác định đối tượng khách hàng mà họ hướng tới. Họ kinh doanh sản phẩm thời trang nhưng không phải cho tất cả mọi người mà chỉ đánh vào đối tượng phái mạnh. Đây quả là một hướng kinh doanh thông minh khi bán sản phẩm chuyên sâu, dành cho 1 đối tượng khách hàng nhất định sẽ dễ dàng trong thiết kế shop thời trang nam hơn.
Lựa chọn màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng, màu xám được chúng tôi ưu tiên tư vấn cho khách hàng, bên cạnh đó là sự kết hợp giữa màu trắng đen vừa tạo sự cá tính vừa đem lại sự sang trọng, lịch lãm. Những chúng tôi vẫn ưu tiên màu xám hơn. Bởi theo như kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất, chúng tôi thấy rằng phái mạnh thích những màu sắc có chút trầm ấm nhưng vẫn thể hiện sự nam tính như màu xám. Chỉ cần toàn bộ vách tường đều màu xám, trần nhà được sơn màu trắng sẽ là điểm nhấn vô cùng nổi bật.
Nếu không gian toàn một màu xám – trắng, có lẽ sẽ không tránh khỏi sự đơn điệu, nhàm chán, lúc này sàn gỗ sẽ phát huy tác dụng. Màu nâu trầm của sàn gỗ sẽ đem lại sự ấm áp cho cửa hàng thời trang nam của bạn. Đặc biệt nếu bạn là thuộc mệnh Mộc, sử dụng sàn gỗ còn đem lại nhiều may mắn, hút được nhiều vượng khí vì hợp với cung mệnh của bạn.
chia-se-kinh-nghiem-thiet-ke-shop-thoi-trang-nam-dep-an-tuong-2
Về nội thất, để có màu sắc trùng với màu xám của tường, cửa nên sử dụng là chất liệu sắt ống. Màu sắc của cửa sẽ có sự tương xứng với màu sắc của cửa hàng tạo nên sự đồng điệu.
Thiết kế showroom đẹp có ảnh hưởng lớn đến sự thành công trong kinh doanh. Vì vậy cần trang trí shop nhờ những đồ vật nhỏ như các bức tượng, bức tranh đầy nghệ thuật. Tuy nhiên, vị trí đặt những đồ vật trang trí trong cửa hàng thời trang nam cũng đòi hỏi người chủ kinh doanh phải có một con mắt tinh tường, có gu thẩm mỹ chứ không phải muốn đặt chỗ nào cũng được.
Thiết kế Á Âu đã tạo nên sự khác biệt cho không biết bao nhiêu cửa hàng nói chung và shop thời trang nói riêng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.