Thiết kế cửa hàng thời trang Hotwind tại Thường Châu – Trung Quốc

Dự án này là thiết kế showroom theo một hình ảnh hoàn toàn mới dành cho chuỗi cửa hàng của thương hiệu thời trang Hotwind.

cua-hang-thoi-trang-hotwind-tai-thuong-chau-trung-quoc-1
Đơn vị được lựa chọn để thiết và thi công là RIGIdesign nhằm tạo ra một không gian mua sắm cũng như giải trí sành điệu góp phần tạo nên thương hiệu đẳng cấp hãng thời trang Hotwind.
cua-hang-thoi-trang-hotwind-tai-thuong-chau-trung-quoc-2
Nằm ở vị trí trung tâm của tầng đầu tiên của trung tâm mua sắm, dự án có diện tích 700 mét vuông góp phần tạo gây sự chú ý mạnh mẽ cho các khách hàng mua sắm. Các nhà thiết kế xây dựng theo phong cách tối giản nhất để làm nổi bật thương hiệu. Tuy nhiên điểm nổi bật nhất trong các thiết kế dành cho Hotwind đó là cung cấp một loạt các dịch vụ và giải pháp không gian trải nghiệm giải trí, thay vì thời trang thông thường, giày dép và các phụ kiện dịch vụ mua sắm đều được tích hợp đầy đủ ở đây
cua-hang-thoi-trang-hotwind-tai-thuong-chau-trung-quoc-3
Các tính năng thân thiện, sự sắp xếp trật tự và phong phú trong thời trang hiện có, giày, phụ kiện sản phẩm mới nhất đem đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng.
cua-hang-thoi-trang-hotwind-tai-thuong-chau-trung-quoc-4
Các hình khối nằm nằm rải rác được coi là đặc điểm xây dựng thương hiệu. Cửa hàng được phân chia theo loại giày dép, quần áo, phụ kiện và khu vực trải nghiệm giải trí.
cua-hang-thoi-trang-hotwind-tai-thuong-chau-trung-quoc-5
Khu vực trưng bày tập trung được các nhà thiết kế sử dụng trần, sàn và các vật liệu mới lạ kết hợp với hệ thống ánh sáng đem đến sự thú vị cho không gian trải nghiệm mua sắm.
cua-hang-thoi-trang-hotwind-tai-thuong-chau-trung-quoc-6
Ngoài ánh sáng tập trung trên trần nhà, các bức tường giống như các hòn đảo và là trọng tâm của các vị trí kệ trưng bày cũng đặt ánh sáng gián tiếp, các sản phẩm sắp xếp tập trung giúp khách hàng có thể dễ dàng mua sắm, chọn lựa và so sánh hơn.
cua-hang-thoi-trang-hotwind-tai-thuong-chau-trung-quoc-7
Yếu tố đồ họa được ứng dụng nhiều trong thiết kế showroom làm cho không khí trở nên ấm áp và sôi động hơn.
cua-hang-thoi-trang-hotwind-tai-thuong-chau-trung-quoc-8
Sau khi phân tích mô hình kinh doanh các nhà thiết kế quyết định nhấn mạnh cảm giác không gian trong phạm vi mở rộng cách thức bán hàng nhanh chóng, khi được bố trí thêm cả khu vui chơi, quán cà phê.
cua-hang-thoi-trang-hotwind-tai-thuong-chau-trung-quoc-9
Khu vực trung tâm với chỗ ngồi đa chiều, chế độ đọc giải trí giúp các khách hàng được hướng dẫn cùng với nhiều trải niệm thú vị.
cua-hang-thoi-trang-hotwind-tai-thuong-chau-trung-quoc-10
Các thiết kế nội thất showroom đều đơn giản nhấn mạnh chức năng và hoạt động nhưng đầy trẻ trung và gợi mở. Hình ảnh của toàn bộ một cửa hàng thống nhất, màu sắc chính là màu gỗ tự nhiên để nhấn mạnh góp phần đem đến một cảm giác thư giãn và gần gũi, không gian rải rác màu xanh sáng đem đến trực quan sinh động.