Cửa hàng thời trang và phong cách JAJU tại Seoul – Hàn Quốc

Cửa hàng thời trang Jaju tại Seoul nằm trong chuỗi cửa hàng của tập đoàn Shinsegae International với nhiều thiết kế thời trang mới lạ và những sản phẩm được bán theo mùa

cua-hang-thoi-trang-va-phong-cach-jaju-tai-seoul-han-quoc-1
Pira là một đơn vị thiết kế đã được Shinsegae International tin tưởng và lựa chọn để lên phương án thiết kế cửa hàng giúp tạo nên sự đột phá và mới mẻ cho chuỗi cửa hàng bán lẻ này. Thương hiệu Jaju xuất hiện tại nhiều nơi từ khu mua bán, cửa hàng bách hóa cho đến những cửa hiệu trong trung tâm thương mại. Và định dạng cửa hàng mà Pira thiết kế tại Seoul là nằm trong một khu trung tâm thương mại sầm uất.
cua-hang-thoi-trang-va-phong-cach-jaju-tai-seoul-han-quoc-2
Để giúp khách hàng có thể trải nghiệm những không gian mua sắm thật gần gũi, thân thiện và giàu sự trải nghiệm cách thiết kế đều được bố trí khoa học và thông minh.
cua-hang-thoi-trang-va-phong-cach-jaju-tai-seoul-han-quoc-3
Với thiết kế cửa hàng thông minh cùng không gian thân thiện, lối sắp đặt giúp dẫn dắt khách hàng tạo nên một không gian mua sắm đầy tiện nghi.
cua-hang-thoi-trang-va-phong-cach-jaju-tai-seoul-han-quoc-4
Đồ nội thất bằng gỗ kết hợp cùng với tông màu trắng đơn giản giúp thu hút sự tập trung vào các sản phẩm mới và các sản phẩm theo màu của cửa hàng. Các quầy hàng và hệ thống kệ trưng bày hàng tại đây được thiết kế khá đa dạng từ hệ thống kệ dài, kệ trong đến kệ trung tâm các khách hàng chỉ cần đi đúng một vòng là có thể dễ dàng chọn được những món đồ mà mình cảm thấy thích thú.
cua-hang-thoi-trang-va-phong-cach-jaju-tai-seoul-han-quoc-5
Là một chuỗi cửa hàng bán lẻ nên JAJU cần tạo dựng được cho mình một thương hiệu có bản sắc riêng. Và thiết kế cửa hàng thân thiện, gợi mở để cho khách hàng tự trải nghiệm là cách mà các kiến trúc sư đang hướng đến. Lối sống đô thị khiến con người muốn tự trải nghiệm các tiện ích vì thế cách mà những nhà quản lý cần làm là lôi kéo người tiêu dùng một cách tự nhiên nhất.
cua-hang-thoi-trang-va-phong-cach-jaju-tai-seoul-han-quoc-6
Không gian thanh bình được tạo dựng bởi chất liệu gỗ ấm áp, cùng với màu trần tối, sáng vàng kết hợp với màu trắng tinh khiết của những món đồ nội thất giúp tạo nên một nền tảng hoàn hảo cho các hàng hóa đầy màu sắc trở nên nổi bật và ấn tượng hơn trong mắt các khách hàng.
cua-hang-thoi-trang-va-phong-cach-jaju-tai-seoul-han-quoc-7
Trần nhà gam màu đen giúp tạo điểm nhấn thị giác mạnh mẽ một cách mạnh mẽ. Thiết kế cửa hàng dạng này sẽ không làm tốn quá nhiều chi phí nhưng vẫn tạo được được sự khác biệt cần thiết để gây sự chú ý tới khách hàng.
Hiện đây đang là chuỗi cửa hàng bán lẻ và chạy thành công tại nhiều địa điểm khác nhau tại Hàn Quốc.