Đa dạng phong cách thiết kế cửa hàng thời trang nam

Phong cách thiết kế cửa hàng thời trang nam được ưa chuộng một là hiện đại, trẻ trung; hai là sang trọng, lịch lãm. Thiết kế Á Âu sẽ chia sẻ cùng bạn những lưu ý để có được một cửa hàng thời trang nam như ý.
Cửa hàng thời trang nữ có thể kết hợp nhiều màu sắc, nhưng cửa hàng thời trang nam thì ngược lại. Màu sắc của shop nam cũng cần chọn lọc mà khắt khe hơn, không có quá nhiều gam màu có thể sử dụng được. Bởi những màu sắc được sử dụng phải có sự nam tính, thanh lịch, sang trọng. Các quầy kệ trong cửa hàng này cũng phải đơn giản, cứng cáp tránh thiết kế cầu kì.
Thiết kế cửa hàng thời trang nam mang phong cách trẻ trung, hiện đại
lua-chon-phong-cach-thiet-ke-cho-shop-quan-ao-tuong-2
Với phong cách trẻ trung, năng động, cá tính, màu sắc bạn nên sử dụng là màu nâu gỗ, màu vàng kim loại hoặc màu đỏ bordeaux, hoặc bạn có thể sử dụng duy nhất một gam màu trắng đem lại sự ấn tượng cho không gian. Những màu sắc trên kết hợp với sàn nhà bằng gỗ mộc màu nude, tường gạch đơn sơ, mộc mạc tạo cảm giác phóng khoáng. Những kệ sắt đơn giản làm nổi bật sự nam tính, trẻ trung luôn được ưu tiên. Để tạo điểm nhấn đầy thu hút, trần nhà kết hợp sơn màu đen là biểu tượng của sự mạnh mẽ, nam tính, bí ẩn. Khách hàng bước vào không gian này chắc chắn sẽ bị ấn tượng bởi không gian lớn, đầy phóng khoáng, với chút gì thu hút từ gam màu tối kích thích sự tò mò khám phá.
Thiết kế cửa hàng thời trang nam mang phong cách sang trọng, lịch lãm
huong-dan-cach-thiet-ke-cua-hang-quan-ao-thoi-trang-nam-1
Thông thường, cửa hàng thời trang nam được thiết kế theo phong cách này là các cửa hàng bán đồ vest, comple, công sở. Nếu trong cuộc sống thường ngày, phái mạnh yêu thích sự hiện đại, trẻ trung thì trong công việc họ lại cần sự sang trọng, đứng đắn, lịch lãm. Vì thế những bộ đồ công sở được trưng bày trong một không gian shop cũng cần có sự nghiêm túc và lịch sự hơn. Để có được không gian shop như thế, sự kết hợp hoàn hảo giữa hai màu đen và trắng cùng ánh sáng tự nhiên sẽ khiến bạn hài lòng. Bạn có thể kết hợp thêm những phụ kiện như chiếc đèn chùm đầy quý phái trong thiết kế shop thời trang nam.
So với phái đẹp, phái mạnh mua đồ về cơ bản không quá kĩ tính, nhưng tổng thể phong cách nội thất showroom cũng ảnh hưởng đến tâm lí, thái độ của khách hàng nam.