Ghé thăm showroom của các hãng công nghệ hàng đầu thế giới

Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả những thiết kế nội thất showroom trưng bày sản phẩm của các hãng công nghệ hàng đầu trên thế giới. Hãy cùng xem các hãng công nghệ lớn đã thiết kế gian hàng của mình như thế nào nhé.

Microsoft
showroom-cua-cac-hang-cong-nghe-hang-dau-the-gioi-1

Gian hàng tại hội chợ CES

Gian hàng của hãng Microsoft tại hội chơ công nghệ CES 2010 là một trong những gian hàng nổi bật và độc đáo nhất trong năm đó. Showroom trưng bày của hãng tại được thiết kế chủ yếu trên nền màu xanh kết hợp với những dải đèn LED sắc màu. Phần mái che của gian hàng được thiết kế thành những đường cong uốn lượn mềm mại tạo thành một dải mềm mại chạy xung quanh khu vực trưng bày.
showroom-cua-cac-hang-cong-nghe-hang-dau-the-gioi-2

Gian hàng sử dụng màu xanh cùng với dải đèn LED

Intel
Intel cũng có một gian hàng lớn dùng để trưng bày các sản phẩm tại CES 2010. Thiết kế độc đáo với hơn 500 khối hợp sắc màu gắn kết khoảng hơn 20.000 thông tin. Các khối vuông màu sắc cùng với màu đèn xanh được sử dụng để thu hút sự chú ý của khách hàng. Cũng như làm giảm bớt sự thô cứng của một triển lãm toàn sản phẩm công nghệ. Với thiết kế nội thất không quá cầu kỳ, Intel đã tiết kiệm chi phí xây dựng gian hàng so với các năm trước rất nhiều.
showroom-cua-cac-hang-cong-nghe-hang-dau-the-gioi-3

Thiết kế gian hàng của Intel tại CES 2010     

 Năm 2012, Intel lại tiếp tục cho ra mắt gian hàng vô cùng ấn tượng với chủ đề Wave Form. Thiết kế gian hàng trông như một ốc đảo tuyệt vời ngay trước mắt các khách hàng đang tham quan. Gian hàng sử dụng thiết kế ngọn sóng dài hơn 50 mét cùng những tấm bảng vải mềm có diện tích lớn đã tạo nên một không gian vô cùng hoàng tráng và nổi bật.
showroom-cua-cac-hang-cong-nghe-hang-dau-the-gioi-4

Nhiều máy chiếu được sử dụng để trình diễn các bức tường sóng

Triển lãm của Intel năm 2013 lại tiếp tục gây ấn tượng với gian hàng được thiết kế nội thất showroom với chủ đề vũ trụ. Một cây công nghệ lớn làm bằng kim loại được đặt ở vị trí trung tâm, bên trên được gắn máy tính xách tay xung quanh các nhánh cây. Tạo nên một không gian giả tưởng đầy sáng tạo.
showroom-cua-cac-hang-cong-nghe-hang-dau-the-gioi-5

Cây công nghệ độc đáo

Huewei
Huewei là hãng điện tử lớn nhất Trung Quốc. Gian hàng của hãng tại hội chợ CES 2012 cũng tạo được ấn tượng tốt đối với nhiều khách hàng.
showroom-cua-cac-hang-cong-nghe-hang-dau-the-gioi-6

Thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên

Với thiết kế lấy từ nguồn cảm hứng thiên nhiên, vị trí trưng bày sản phẩm được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường và dễ dàng lắp đặt nên nhìn từ xa gian hàng trưng bày trông như những bông hoa đẹp. Hệ thống đèn LED được lắp đặt bên trong giúp những bông hoa này có thể thay đổi màu sắc mang đến sự thay đổi linh hoạt, hấp dẫn.