Gợi ý cách trang trí thiết kế shop độc đáo bằng khung kẹp ảnh

Bạn đang tìm kiếm một ý tưởng độc đáo để trang trí thiết kế cửa hàng quần áo tuổi teen? Bạn muốn một cái gì đó thật mới lạ, thật khác biệt thu hút khách hàng, tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng của mình? Thiết kế Á Âu xin gợi ý cho bạn cách trang trí thiết kế shop bằng những khung kẹp ảnh vừa hiệu quả vừa đơn giản và tiết kiệm.
goi-y-cach-trang-tri-thiet-ke-shop-doc-dao-bang-khung-kep-anh-1
Bạn có lưu giữ những hình ảnh quan trọng của cửa hàng mình không? Hay hình ảnh của những khách hàng xinh đẹp ghé cửa hàng của bạn thử đồ và mua đồ? Ngày khai trương cửa hàng bạn như thế nào? Những sự kiện quan trọng đã diễn ra… Bạn hãy rửa chúng ra và lồng trong những khung ảnh bằng bìa cứng đơn giản rồi cố định chúng trên tường. Những tấm ảnh đẹp của cửa hàng bạn sẽ đem lại nhiều nguồn cảm hứng, gây được sự tò mò cho khách hàng. Và nơi đó còn là nơi lưu giữ những hình ảnh đẹp của khách hàng nữa. Chắc chắn bất kì khách hàng nào bước chân vào cửa hàng của bạn đều dành thời gian ra để ngắm nhìn khu vực trưng bày đó.
Thông thường, trong thiết kế shop quần áo rất khó khăn, bất tiện khi phải thay đổi, làm mới một thứ gì đó. Nhưng với việc trang trí bằng khung kẹp ảnh lại khác. Khi muốn thay đổi hình ảnh, muốn truyền tải một thông điệp mới bạn chỉ cần thực hiện những thao tác dễ dàng, tháo khung hình xuống và thay vào đó những hình ảnh mới.
goi-y-cach-trang-tri-thiet-ke-shop-doc-dao-bang-khung-kep-anh-2
Để tăng hiệu quả trang trí, bạn nên sử dụng những khung ảnh handmade. Chỉ cần tận dụng những tờ bìa cứng, thêm một số dụng cụ khác như kéo, keo dán, giấy, bút màu… bạn hoàn toàn có thể tạo ra những khung hình ngộ nghĩnh lung linh mà chi phí bỏ ra không nhiều. Nên làm những khung ảnh kích thước khác nhau để lồng ghép những bức hình kích thước đa dạng. Những bức hình như thế này sẽ làm nên sự khác biệt giữa cửa hàng của bạn với những cửa hàng khác, tạo nên sự độc đáo không hề đụng hàng.
Để nội thất showroom thêm đẹp và mang nhiều ý nghĩa, khu vực treo khung ảnh này bạn có thể để một khoảng trống với các tờ giấy nhớ nhỏ xinh. Đây sẽ là nơi khách hàng của bạn ghi lại những kỉ niệm, những điều thú vị khi đến với shop của bạn và sẽ khiến khách hàng nhớ mãi về shop.