Gợi ý thiết kế cửa hàng thời trang nữ nhỏ ấn tượng

Bạn muốn kinh doanh thời trang nhưng số vốn của bạn không đủ để mở một cửa hàng lớn nên bạn chỉ có thể đầu tư thiết kế cửa hàng thời trang nữ có diện tích nhỏ. Vậy thì việc thiết kế cửa hàng, bày biện bên trong ra sao, trưng bày đồ thế nào cho hấp dẫn cũng không phải là điều dễ dàng, vì vậy hãy tham khảo thử những gợi ý dưới đây để tối ưu hóa không gian nhé.

Thiết kế shop thời trang đẹp

  1. Sự nổi bật, ấn tượng trong thiết kế nội thất cửa hàng thời trang nữ

Với diện tích nhỏ hẹp bạn nên chú ý kích thước của các nội thất, sao cho chúng nhỏ nhỏ, xinh xinh nhưng vẫn đủ sức thu hút khách. Nếu là cửa hàng thời trang nữ thì mọi chuyện đơn giản hơn phải không nào.

Tạo mặt tiền ấn tượng

Điều quan trọng trong thiết kế shop quần áo thiết kế tủ, giá trưng bày phù hợp với phong cách mà bạn hướng đến cùng tổng thể chung để khách hàng cảm thấy thích thú ngay từ khi mới bước chân vào.

  1. Màu sắc trong thiết kế nội thất cửa hàng thời trang nữ

Đối với nhưng thiết kế cửa hàng nhỏ thì bạn nên sử dụng những gam màu như trắng, kem hay gam màu pastel sẽ tạo cảm giác thoáng và rộng rãi hơn. Những gam màu này sẽ góp phần mang tới sự trẻ trung cho shop.

Tận dụng mọi khu vực trưng bày

3. Thiết kế shop quần áo thời trang nhỏ với một lối đi thoải mái
Nhiều người cứ nghĩ rằng shop có diện tích nhỏ thì nên cố gắng tận dụng mọi góc để trưng bày. Tuy nhiên việc này là không nên bởi khách hàng cần một lối đi lại rộng rãi để có thể ngắm sản phẩm. Dù diện tích có nhỏ như thế nào cũng cố sắp xếp lối đi lại thông thoáng cho ít nhất từ 2 người trở lên.

  1. Sắp xếp khoa học cho cửa hàng thời trang nữ

Để không gian trông rộng hơn thì bạn cần phải sắp xếp nội thất shop thật khoa học, ngăn nắp. Kết hợp cùng với hệ thống ánh sáng đầu tư để không gian cũng như các món đồ trở nên bắt mắt hơn.
Đối với không gian shop thời trang nhỏ mà vẫn muốn tạo sự độc đáo thì không hề dễ. Đòi hỏi người thiết kế phải có kinh nghiệm, am hiểu về các mặt hàng thời trang và có sức sáng tạo cao. Không gian shop thời trang vừa phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ vừa phải tận dụng tốt không gian trưng bày, giúp mọi người thoải mái chọn lựa, đi lại.