Hai lời khuyên cực kỳ hữu ích khi thiết kế shop, cửa hàng

Có bao giờ bạn tự hỏi mình, sao bán cùng một mặt hàng mà đối thủ cạnh tranh thì đầy ắp khách còn bạn bạn thì lại ế ẩm. Nguyên nhân có thể là do đối thủ của bạn biết thu hút khách hàng hơn nhờ thiết kế cửa hàng ấn tượng. Vì thế điều có thể chứng minh rằng một thiết kế cửa hàng đẹp rất quan trọng và quyết định đến việc thành công của cửa hàng của bạn. Làm thế nào để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn hãy thử tìm hiểu những lời khuyên mà chúng tôi sắp chia sẻ sau đây để tạo ra sự khác biệt và thành công cho cửa hàng của bạn nhé.
hai-loi-khuyen-cuc-ky-huu-ich-khi-thiet-ke-shop-1

Mặt tiền ấn tượng, nổi bật sản phẩm

Mặt tiền trưng bày
Hãy chọn lựa thiết kế mặt tiền một cách kĩ càng vì đây là bước quan trọng quyết định khách hàng có bước vào shop của bạn hay không. Mặt tiền của shop có thể giúp khách hàng phần nào đánh giá toàn bộ sản phẩm mà bạn đang cung cấp, cho dù bạn có muốn hay không. Vì vậy, lựa chọn thiết kế độc đáo, hấp dẫn giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng.
hai-loi-khuyen-cuc-ky-huu-ich-khi-thiet-ke-shop-2

Gây ấn tượng từ bên ngoài

Thiết kế nội thất shop giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi tham quan
Thiết kế nội thất shop khoa học có vai trò rất lớn trong việc đem tới sự thoải mái và dễ chịu cho khách hàng trong lúc mua sắm. Một lối đi rộng rãi sẽ giúp khách hàng dễ đi lại và tham quan sản phẩm hơn. Những kệ trưng bày thông minh sẽ giúp khách hàng dễ thấy sản phẩm hơn, tăng khả năng tiếp cận.
hai-loi-khuyen-cuc-ky-huu-ich-khi-thiet-ke-shop-3

Nội thất sắp đặt khoa học, thông minh

Đối với những cửa hàng, showroom có không gian rộng lớn thì cũng nên cung cấp khu vực nghỉ cho khách. Bố trí khu vực ghế nghỉ chờ sẽ giúp họ nán lại shop lâu hơn. Điều này cũng cực kỳ có ích với nhiều người cùng đi mua sắm nhưng trong đó có người không có nhu cầu mua hàng. Bạn cũng nên bố trí hàng đối diện với ghế nghỉ để khách hàng không có nhu cầu mua sắm nhưng cũng có thể quan sát sản phẩm và quay lại mua vào một thời điểm nào đó.
Thiết kế shop đòi hỏi gu thẩm mỹ và ý tưởng sáng tạo cao nên không có khuôn mẫu nào nhất định cho bạn. Vì thế hãy tìm hiểu tâm lý khách hàng và đưa ra những phương án tối ưu nhất khi thiết kế shop