Hướng dẫn thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại đẹp, độc đáo

Những vị trí đẹp được chọn lựa đặt cửa hàng điện thoại thường nằm ở các khu vực trung tâm, có diện tích không lớn, không gian nhỏ, chính vì vậy khi thiết kế nội thất showroom cho cửa hàng điện thoại cần phải tạo được không gian thoáng rộng, thoải mái.
Thiết kế shop điện thoại độc đáo, tạo được không gian rộng và thoáng để khách hàng thấy thoải mái khi đến tìm hiểu, lựa chọn điện thoại là phong cách thiết kế nhiều chủ cửa hàng hướng tới. Không gian tại các shop điện thoại ở những vị trí trung tâm thường không lớn, càng ở những vị trí đắc địa thì các nhỏ hẹp nên thiết kế chú trọng đến không gian là việc nên làm.

Tông màu sáng tạo không gian rộng, thoáng cho cửa hàng

Để tạo được không gian sáng, rộng trong cửa hàng điện thoại hãy sử dụng nội thất có tông màu trắng sáng làm chủ đạo. Màu trắng kết hợp với ánh đèn sáng không chỉ tạo không gian thông thoáng cho cửa hàng, mà còn tạo được hiệu ứng ánh sáng và màu sắc rất tốt cho sản phẩm.
Các sản phẩm điện thoại càng có vẻ bề ngoài đẹp, lung linh thì càng có khả năng hấp dẫn khách hàng cao hơn. Không gian nội thất chọn màu trắng, sử dụng nhiều các sản phẩm vách ngăn và tủ đựng bằng kính sáng để trưng bày điện thoại cũng như tạo không gian rộng, thoáng cho cửa hàng.

Màu sắc tạo điểm nhấn trong không gian

Ngoài màu trắng là chủ đạo, cũng nên kết hợp với các màu sắc khác để tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian rực rỡ tươi mới, đầy sức sống cho cửa hàng, bằng cách kết hợp thêm một số màu như xanh dương, vàng,….
Ánh sáng được sử dụng trong cửa hàng tùy thuộc vào nội thất cũng như thương hiệu sản phẩm điện thoại mà cửa hàng phục vụ. Với các dòng điện thoại hiện đại, lựa chọn màu ánh sáng sáng trắng rõ sẽ rất phù hợp. Trong trường hợp cửa hàng cung cấp các sản phẩm điện thoại cao cấp như Vertu thì sử dụng ánh sáng trầm màu sang trọng, trong không gian nội thất sang trọng, cổ điển sẽ càng làm nổi bật thêm sự quyến rũ và sang trọng của dòng điện thoại cao cấp này.

Không gian toát lên thương hiệu sản phẩm

Trong khâu thiết kế cửa hàng điện thoại cũng cần chú ý đến thương hiệu điện thoại mà cửa hàng cung cấp, để lựa chọn phong cách thiết kế cho phù hợp. Không chỉ tạo được không gian cửa hàng sáng, rộng long lanh mà còn mang đậm phong cách, màu sắc của thương hiệu sản phẩm điện thoại của cửa hàng.