Kinh doanh mỹ phẩm thành công cùng với thiết kế shop đẹp

Một thiết kế shop mỹ phẩm đẹp, độc đáo, ấn tượng chắc chắn sẽ giúp thu hút khách hàng. Vì vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây để giúp cho bạn có thêm nhiều ý tưởng trong việc sử dụng màu sắc để thiết kế shop mỹ phẩm nhé.

  1. Hãy thiết kế màu sắc cho theo kiểu 60-30-10

Thiết kế theo công thức 60-30-10  được hiểu cơ bản là 60% màu sắc màu chủ đạo, 30% và 10% là các màu sắc đi kèm. Hãy lựa chọn một màu sắc cho phù hợp nhất với loại mỹ phẩm bạn đang kinh doanh. Nên là những màu sắc tươi sáng như màu trắng tinh khiết, màu hồng nữ tính hay màu xanh gần gũi giúp làm nổi bật thiết kế shop mỹ phẩm của bạn.

Nội thất màu sắc đẹp cho shop mỹ phẩm

2. Phối hợp màu sắc bổ sung
Các sắc màu bổ trợ nên được lựa chọn đối lập với gam màu chủ đạo để tạo cảm giác mới lạ cho không gian nội thất shop. Không gian shop của bạn sẽ trở nên hài hòa và đẹp mắt hơn rất nhiều.

Gam màu hiện đại được kết hợp với nhau

  1. Phối hợp các màu tương đồng

Các sắc màu tương đồng là những màu sắc tương tự giống nhau, chỉ thay đổi một chút sắc độ đậm nhạt. Đó có thể là những gam màu cùng tông sáng hoặc cùng tông màu trầm tối. Việc phối các sắc màu tương đồng sẽ góp phần tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, yên tĩnh để thoải mái lựa chọn các sản phẩm trong shop.

  1. Phối màu để tạo cảm giác tự nhiên nhất

Các màu sắc được bạn lựa chọn để thiết kế shop mỹ phẩm nên càng gần gũi với tự nhiên càng tốt. Sắc độ nhẹ nhàng, tươi tắn đem đến sự thoải mái cho khách hàng khi mua hàng.

Nội thất shop mỹ phẩm với sắc màu tinh khôi

5.Lựa chọn phối hợp màu cùng với thương hiệu mỹ phẩm đang kinh doanh
Có nhiều showroom mỹ phẩm chỉ kinh doanh một thương hiệu duy nhất thì thế bạn có thể chọn phối hợp màu sắc giống với màu sắc chủ đạo của thương hiệu mỹ phẩm. Tùy vào không gian mà bạn sẽ có sự thiết kế hợp lý. Thương hiệu mỹ phẩm nào cũng có một phong cách thiết kế và màu sắc việc vì vậy bạn chỉ cần phối hợp hài hòa với thiết kế showroom nữa là đủ.
Trên đây là những mẹo phối màu đơn giản giúp thiết kế shop mỹ phẩm của trở nên ấn tượng hơn.