Lưu ý để có được thiết kế showroom rượu sang trọng

Một thiết kế showroom rượu cần toát lên được sự sang trọng và đẳng cấp. Bởi showroom không đơn thuần chỉ là nơi trưng bày rượu mà còn là nơi để các khách hàng có thể xả stress, tiếp đối tác và thử rượu trực tiếp tại khu vực quầy bar.
Tông màu chủ đạo của showroom là đen và đỏ đem đến cảm giác cuốn hút, không gian sang trọng phù hợp với đối tượng khách hàng cao cấp mà showroom đang hướng đến.

Thiết kế showroom rượu cao cấp

Khi muốn trang trí một showroom rượu đẹp chính người thiết kế cũng phải là người hiểu về các loại rượu nổi tiếng trên thế giới, thì nơi mới có thể thiết kế một không gian đặc biệt và nổi bật. Kiểu dáng dùng cho nội thất quầy rượu trong showroom thường là nhiều tầng và nhiều vách được kê sát tường hoặc kiểu giá đỡ để nâng đỡ chai rượu hướng ra ngoài. Mỗi kiểu thiết kế sẽ góp phần đem đến vẻ đẹp khác nhau cho showroom rượu của bạn.

Khu vực quầy bar để khách hàng trực tiếp thưởng thức rượu

Thông thường những showroom rượu có không gian lớn sẽ dễ dàng thiết kế cho mình những món nội thất phù hợp. Tuy nhiên khi thiết kế nội thất showroom rượu cao cấp bạn cũng cần cân nhắc sao cho mọi thiết kế trở nên thanh thoát hơn và không gây lãng phí hoặc mất cân đối cho không gian.

Gam màu đen đỏ mang đến sự ấn tượng cho không gian

Nên chọn gam màu trầm tối để trang trí cho không gian để tạo sự tương đồng vì phần đa các chai rượu đều có màu đen, nâu, xanh đậm. Chính vì thế gam màu nâu của gỗ sẽ là gam màu thích hợp để tạo sự sang trọng cho shop của bạn. Vật liệu dùng để thiết kế nội thất nên lựa chọn gỗ vì những chai rượu thường to và nặng vì thế chúng luôn cần những bệ đỡ thực sự chắc chắn. Các kệ gỗ giá treo sát tường sẽ tạo nên kiểu dáng vững chắc giúp trưng bày rượu hiệu quả.

Mặt tiền đầy thu hút

Thiết kế showroom rượu sao cho thật ấn tượng, tạo được thiện cảm cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên sẽ giúp bạn thu hút khách hàng nhanh hơn và thể hiện được sự đẳng cấp trong thương hiệu