Lưu ý để thiết kế cửa hàng chuẩn phong thủy cho người tuổi Dậu

Thiết kế cửa hàng hợp phong thủy theo từng tuổi sẽ đem lại nhiều may mắn cho người kinh doanh. Với người tuổi Dậu cần chú ý những gì trong thiết kế cửa hàng đẹp?
thiet-ke-va-thi-cong-sieu-thi-trai-cay-anh-quan-tai-thai-nguyen-2
Khi mở cửa hàng kinh doanh, hướng của cửa hàng vô cùng quan trọng. Tài vận, may mắn sẽ chảy vào ồ ạt nếu đặt cửa chính nếu được đặt đúng hướng, ngược lại sẽ đem đến nhiều xui xẻo. Người tuổi Dậu, theo ngũ hành thuộc Âu Kim nên về hướng để kinh doanh phù hợp nhất là hướng Đông Nam, hướng Tây và Đông Bắc. Nên ngay từ khi lựa chọn mặt bằng để thuê, chủ kinh doanh tuổi dậu hãy chú ý lựa chọn sao cho đúng hướng. Nếu mặt bằng có đẹp, có rẻ nhưng hướng không thuận lợi bạn cũng đừng nên tham lam sử dụng. Bởi công việc kinh doanh khi không có hướng hợp phong thủy cũng chẳng thể phát triển được.
Về màu sắc chủ đạo của cửa hàng. Mỗi cửa hàng cần có một màu sắc chủ đạo để từ đó làm gốc để lựa chọn các màu sắc phối hợp khác. Khá may mắn cho người tuổi Dậu khi màu bản mệnh của người tuổi Dậu lại là màu trắng. Màu trắng có tính thẩm mỹ rất cao, nhất là trong thiết kế nội thất cửa hàng. Sử dụng màu trắng rất dễ để bày trí cửa hàng, kết hợp cùng các màu sắc khác. Ngoài ra, người tuổi Dậu có thể sử dụng màu cam, màu vàng cũng rất tốt.
loi-the-cua-viec-thiet-ke-cua-hang-chuyen-nghiep-3
Đồ vật dùng để trang trí bên trong cửa hàng của người tuổi Dậu theo các chuyên gia phong thủy khuyên sử dụng là đá thạch anh vàng tự nhiên hoặc đá mã não. Bạn có thể sử dụng đá mã não với các chữ như phúc, lộc… để đem lại vượng khí cho cửa hàng.
Cửa hàng nếu được trang trí thêm các cây không chỉ đem lại sự thoải mái, dễ chịu cho khách hàng, mà nếu sử dụng những cây hợp phong thủy còn giúp thu hút những luồng khí tích cực tới cho cửa hàng. Hãy làm bừng sáng không gian cửa hàng của bạn bằng một lọ hoa hồng vàng, bằng một chậu hoa hàm tiếu, hay những chậu cây may mắn xinh xắn để công việc kinh doanh được thuận lợi.
Bạn là người tuổi Dậu, bạn đang muốn mở cửa hàng kinh doanh và muốn có nội thất cửa hàng đẹp nhưng những vấn đề về phong thủy mà bạn không am hiểu hoặc không nắm tường tận? Đừng lo lắng hãy liên hệ với Thiết kế Á Âu để được các chuyên gia của chúng tôi giúp đỡ.