Mách bạn bí quyết để thiết kế cửa hàng hoàn hảo

Để có được một cửa hàng đẹp thuận lợi cho kinh doanh chủ đầu tư cần phải bỏ ra thời gian và tâm sức xem xét bày trí. Chúng tôi sẽ mách bạn những bí quyết thiết kế cửa hàng để có được một cửa hàng như ý.

  1. Không được bỏ phí không gian

lam-the-nao-de-thiet-ke-shop-ban-do-lot-thu-hut-khach-hang-3
Không ít cửa hàng hiện nay mắc phải lỗi này. Những shop có diện tích nhỏ việc bỏ phí không gian là sai lầm, nhưng những shop có diện tích rộng nếu không tận dụng hết không gian cũng là điều lãng phí. Bạn hãy lên những ý tưởng thiết kế nội thất shop tận dụng tối đa không gian, tránh việc để không gian chết.

  1. Bày trí sản phẩm thông minh

nguyen-tac-thiet-ke-cua-hang-dien-thoai-dep-va-thu-hut-khach-hang-1
Bày trí sản phẩm vô cùng quan trọng. Không phải bạn cứ trưng bày thật nhiều sản phẩm ra là tốt là tối ưu. Bởi bạn phải khéo léo bày trí sao cho sản phẩm không những thật nổi bật, thu hút mà vẫn gọn gàng, sang trọng cho không gian. Đặc biệt, với những shop có diện tích nhỏ, việc trưng bày sản phẩm rất dễ bị rối mắt do thiếu không gian. Chính vì vậy, bạn hãy chỉ nên trưng bày những sản phẩm nổi bật nhất của cửa hàng.
Cách bày trí sản phẩm thông minh để khách hàng tìm kiếm cho dễ dàng cũng đem lại hiệu quả lớn trong kinh doanh. Vì vậy, bạn hãy sắp xếp sản phẩm liên quan đến nhau thành từng kệ. Lưu ý, những sản phẩm khuyến mại hay những sản phẩm mới hãy bày trí ở nơi trung tâm sao cho thật bắt mắt và dễ nhìn. Bởi tâm lí của đa số khách hàng là muốn mua đồ với giá rẻ hơn, hoặc những đồ mới ra.

  1. Dựa vào nhu cầu của khách hàng

nguyen-tac-thiet-ke-cua-hang-dien-thoai-dep-va-thu-hut-khach-hang-2
Tâm lí của khách hàng nếu bạn có thể nắm bắt có nghĩa là bạn đã nắm được 30% thành công trong kinh doanh. Nếu có thể, bạn hãy làm một cuộc khảo sát và điều tra tâm lí của khách hàng. Nội thất showroom của cửa hàng cần hướng đến nhu cầu của khách hàng.

  1. Cần có một vị trí hợp lí cho hàng tồn

Trong kinh doanh, việc vướng phải hàng tồn kho là không thể tránh khỏi, nhưng bạn không thể để hàng tồn kho lộ liễu hoặc bừa bộn sẽ khiến mất mỹ quan của cả cửa hàng. Hãy có 1 khoảng không gian kín đáo để chứa những sản phẩm tồn kho chờ dịp thanh lí.
Kinh doanh vốn dĩ là chiến trường không đổ máu, tính cạnh tranh khốc liệt của thương trường vô cùng lớn. Bạn hãy chuẩn bị cho mình từ những vấn đề nhỏ nhất trong đó có thiết kế cửa hàng.