Mách bạn cách thiết kế cửa hàng thời trang trẻ em ấn tượng

Cửa hàng quần áo trẻ em cũng như cửa hàng quần áo dành cho người lớn đều cần có sự thiết kế đẹp mắt và thuận tiện. Nhưng do lứa tuổi có sự khác biệt, nên thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em có phong cách cũng khác biệt so với cửa hàng quần áo người lớn. Nếu bạn chưa biết cách để thiết kế được một cửa hàng thời trang trẻ em ấn tượng thì Thiết kế Á Âu sẽ giúp bạn điều này.
Thứ nhất, về màu sắc cửa hàng
thiet-ke-thi-cong-shop-thoi-trang-tre-em-kidmode-ha-noi-2
Trẻ con luôn luôn bị thu hút, ấn tượng bởi những màu sắc nổi bật như chính tính cách hiếu động, thơ ngây của chúng. Vì vậy, màu sắc là công cụ đơn giản và hữu hiệu nhất để thu hút sự chú ý của trẻ. Yếu tố màu sắc là yếu tố được ưu tiên đầu tiên trong shop quần áo trẻ em. Những màu sắc nên sử dụng trong thiết kế shop quần áo trẻ em là những màu tươi sáng như đỏ, xanh, hồng, vàng. Màu sắc này không chỉ cần ở màu tường mà còn ở các vật dụng trang trí. Tuy nhiên, không phải bạn cứ sử dụng thật nhiều màu sắc rực rỡ là sẽ nổi bật. Bạn chỉ nên sử dụng 2 đến 3 gam màu thôi, bởi khi sử dụng quá nhiều gam màu sẽ dẫn đến sự rối mắt, kém hấp dẫn.
Thứ hai, bố trí các kệ sáng tạo
thiet-ke-thi-cong-shop-thoi-trang-tre-em-kidmode-ha-noi-4
Kệ hàng là nơi trưng bày sản phẩm, nhưng đối với cửa hàng quần áo trẻ em nó không phải chỉ cần làm nổi bật sản phẩm, thu hút cả các bé và bố mẹ mà còn cần được sắp xếp khoa học. Hãy thiết kế các kệ trưng bày sao cho các bé có thể lấy đồ để xem một cách dễ dàng mà lại thuận tiện cho các bé di chuyển. Chắc chắn những bé hiếu động sẽ không thích đứng yên hoặc đi lại nhẹ nhàng, bé sẽ chạy từ chỗ này sang chỗ khác, vì vậy kệ hàng cần được sắp xếp khoa học để đảm bảo sự thuận tiện cũng như an toàn cho các bé.
Thứ ba, tạo điểm ấn tượng với manocanh trẻ em
goi-y-thiet-ke-cua-hang-quan-ao-tre-em-cuc-thu-hut-3
Gần như tất cả các bé khi đến với 1 shop thời trang đều tỏ ra thích thú với những manocanh mặc đồ trong thiết kế showroom đẹp. Nếu cửa hàng của bạn có những manocanh trẻ em, chúng sẽ không bao giờ coi đó là những vật vô chi mà thậm chí còn nghĩ đó là bạn mình. Bạn hãy đầu tư lên những trang phục thật bắt mắt cho manocanh, bởi trẻ em luôn có xu hướng lựa chọn những cây đồ giống hệt như manocanh đang diện. Khi bày trí manocanh, tốt nhất đừng bày trí ở nơi cao mà trẻ em khó lại gần, hãy đặt manocanh ở vị trí thật bắt mắt mà trẻ em có thể lại gần được.