Mẫu thiết kế showroom phong thủy Trang JAD

Mẫu thiết kế showroom phong thủy Trang JAD là một lĩnh vực mới, một thách thức mới cho đội ngũ AAU Interior Design. Để có thể lột tả hoàn toàn vẻ đẹp và sự tinh xảo của các thiết kế sản phẩm phong thủy, kiến trúc sư đã bàn luận và đưa ra quyết định lựa chọn phong cách Hiện đại kết hợp cùng chất liệu cao cấp, phủ lên toàn bộ không gian trong mẫu thiết kế showroom đẹp này.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Shop phong thủy Trang JAD
  • Mô hình: Shop, showroom vật phẩm phong thủy
  • Địa điểm: Quận 9, TP.HCM
  • Phong cách thiết kế: Hiện Đại x Gỗ

Những điểm nổi bật có trong mẫu thiết kế showroom phong thủy Trang JAD

Màu sắc trong mẫu thiết kế showroom đẹp

Là một mẫu thiết kế showroom đẹp, Trang JAD đã được kiến trúc sư AAU Interior Design lựa chọn các gam màu mộc mạc nhất để đánh bật vẻ riêng biệt của các vật phẩm phong thủy được Trang JAD sáng tạo và bày bán. Sắc thái đậm nhạt của chất liệu gỗ khi đi cùng sự tinh tế của tone trắng xám bên trên và beige bên dưới, tạo nên không gian 3 chiều hoàn hảo về mặt phối màu.

Mẫu thiết kế showroom phong thủy Trang JAD
Sự kết hợp của các gam màu mộc mạc

Toàn bộ chất liệu được sử dụng cho phần khung nội thất đều đạt yêu cầu về mặt chất lượng trong tiêu chuẩn thiết kế showroom. Đối với phần tường nhà là vật liệu đá granite trắng cùng họa tiết Marble, trong khi đó tủ kệ trưng bày là sự kết hợp giữa chất liệu gỗ cùng khung kính, tạo nên sự hiện đại cho không gian chính trong mẫu thiết kế showroom.

Tiêu chuẩn thiết kế showroom yêu cầu về bố cục

Tương tự như các bản vẽ thiết kế shop hay cửa hàng mỹ phẩm, một mẫu thiết kế showroom đẹp có yêu cầu cao về phần bố cục. Đối với dự án Trang JAD, AAU Interior Design lựa chọn lối bố trí đối xứng cho toàn bộ không gian chính dành cho việc trưng bày sản phẩm. Kệ gỗ kích thước lớn kết hợp với mặt gương bên trong, tạo hiệu ứng chiều sâu giúp tăng cường độ rộng cho diện tích Trang JAD.

Mẫu thiết kế showroom phong thủy Trang JAD
Bố cục đối xứng trong mẫu thiết kế showroom

Những mẫu kệ rời được sắp đặt tại chính giữa, tạo ra các lối đi phân tách không gian rộng lớn của mẫu thiết kế showroom phong thủy, hỗ trợ khách hàng và nhân viên di chuyển một cách thuận tiện hơn. Ngoài ra, điểm thu hút sự chú ý của khách hàng trong không gian shop Trang JAD còn phải kể đến mẫu tượng ở trung tâm cửa hàng.

Mẫu thiết kế showroom phong thủy Trang JAD
Chi tiết trong thiết kế kệ rời

Mẫu thiết kế showroom phong thủy chú trọng ánh sáng

Ánh sáng trong mẫu thiết kế showroom phong thủy tuy không trải dài và rộng khắp bản vẽ nhưng lại cung cấp đầy đủ lượng sáng cần thiết để thể hiện vẻ đẹp của các sản phẩm được bày bán. Kiến trúc sư AAU Interior Design đã kết hợp giữa hệ thống đèn rọi, viền led âm bản và các bóng đèn trang trí thả trần, tập trung ở khu vực chính giữa cửa hàng, khuếch tán hoàn hảo ảnh sáng đến mọi ngóc ngách trong mẫu thiết kế showroom đẹp: Trang JAD.

Mẫu thiết kế showroom phong thủy Trang JAD
Toàn bộ ánh sáng được tập trung ở khu vực trung tâm

Ngoài ra, ánh sáng còn trong không gian cửa hàng còn đến từ nguồn sáng bên trong các ô trưng bày sản phẩm. Đó là hiệu ứng phản chiếu ánh sáng từ các khung gương được tích hợp trong kệ gỗ hai bên cửa hàng và ánh sáng phát ra từ khung hình trang trí tại mỗi kệ trưng bày.

Không thể bỏ qua yếu tố thương hiệu trong những điểm nổi bật có trong tiêu chuẩn thiết kế showroom tại AAU Interior Design. Bởi chi tiết này cũng góp phần cung cấp ánh sáng cho khu vực tiếp tân trong không gian cửa hàng. Dòng chữ in nổi cùng viền led âm bản tạo nên sự nổi bật riêng biệt trong đặc trưng thiết kế cửa hàng.

Mẫu thiết kế showroom phong thủy Trang JAD
Yếu tố thương hiệu cũng góp phần đem lại ánh sáng

Một số hình ảnh đẹp trong mẫu thiết kế showroom đẹp từ AAU Interior Design

Mẫu thiết kế showroom phong thủy Trang JAD Mẫu thiết kế showroom phong thủy Trang JAD

Sở hữu các gam màu gỗ mộc mạc và tinh tế, đi cùng đó là những đường nét thiết kế mạch lạc, mạnh mẽ, mẫu thiết kế showroom Trang JAD xứng đáng là một thành công trong thời gian hoạt động tại lĩnh vực thiết kế thi công nội thất của AAU Interior Design.