Những chú ý về phong thủy trong thiết kế nội thất shop

Đối với những người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, phong thủy luôn luôn là yếu tố quan trọng và cần lưu ý. Trong thiết kế nội thất cửa hàng, phong thủy không chỉ ảnh hưởng đến tâm lí của người mua hàng mà còn đem lại nhiều may mắn. Vậy cần chú ý những gì khi thiết kế nội thất shop hợp phong thủy?

  1. Lựa chọn địa điểm mở shop hợp phong thủy

kho-khan-ban-phai-doi-mat-khi-thiet-ke-mot-cua-hang-kinh-doanh-1
Địa điểm, vị trí mở shop thời trang chiếm tới 50% thành công trong kinh doanh. Một địa điểm hợp phong thủy với chủ shop luôn là mối quan tâm hàng đầu. Bạn hãy lựa chọn một vị trí đẹp, vuông vắn và có hướng hợp với tuổi, cung mệnh của mình. Mỗi người sẽ hợp với một hướng làm ăn riêng, bạn có thể tham khảo trên rất nhiều diễn đàn, website về vấn đề này. Hướng tốt sẽ đón thật nhiều tài lộc cũng như may mắn về cho bạn, giúp cho việc kinh doanh của bạn luôn vượng. Hướng tốt còn đón nhiều luồng khí tích cực, giúp khách hàng khi bước vào shop của bạn luôn thấy được sự thoải mái và vui vẻ.

  1. Tên shop và slogan hợp phong thủy

Một trong những yếu tố đem lại hiệu quả trong kinh doanh chính là tên và slogan của shop. Bạn hãy nghiên cứu và lựa chọn tên cũng như slogan hợp với mình. Tên shop cũng giống như tên người vậy, tùy năm mà sử dụng tên cho hợp lí. Bạn bắt đầu mở shop kinh doanh vào năm nào, hãy dựa vào đó để đặt tên. Shop kinh doanh ra đời cũng giống như việc sinh một đứa con vậy.

  1. Màu sắc của shop hợp phong thủy

tang-doanh-ban-hang-nho-thiet-ke-showroom-khoa-hoc-3
Màu sắc luôn được chú ý khi thiết kế shop đẹp, bởi màu sắc đem lại hiệu quả về thị giác, tác động trực tiếp đến khách hàng. Nhưng ngoài việc đảm bảo cho màu sắc đó phù hợp với mặt hàng, với lứa tuổi bạn hãy lựa chọn màu sắc trang trí shop hợp với cung mệnh của mình. Sự may mắn không ngờ, cùng những thuận lợi đều liên quan đến màu hợp mệnh. Ví dụ, nếu bạn mệnh kim bạn hãy sử dụng màu chủ đạo là màu trắng hoặc vàng, nếu bạn mệnh hỏa bạn có thể sử dụng màu xanh, màu hồng…

  1. Đồ nội thất hợp phong thủy

Đồ nội thất được lựa chọn hợp phong thủy để thiết kế nội thất showroom có thể hóa giải những vận hạn, xui xẻo trong kinh doanh. Bạn hãy lựa chọn chất liệu nội thất thích hợp, màu sắc cũng như bày trí theo đúng phong thủy bạn nhé.