Những điểm cần lưu ý khi thiết kế cửa hàng điện thoại

Thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại là nơi chuyên bán những sản phẩm công nghệ đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Vì thế ngoài thể hiện được sản phẩm mà mình đang kinh doanh từ những tấm biển hiệu bạn còn phải chú ý đến các thiết kế nội thất để góp phần mang đến một thương hiệu nổi bật, đẳng cấp riêng dành cho mình.
thiet-ke-shop-dien-thoai-am-mobile-tai-bac-ninh-6

Nổi bật thương hiệu ngay từ mặt tiền

  1. Thiết kế cửa hàng điện thoại thể hiện được yếu tố công nghệ và thời đại

Thiết kế lôi cuốn sẽ giúp cửa hàng điện thoại của bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn. Hiện nay, người thường xuyên mua sắm điện thoại chủ yếu là giới trẻ và những người có tiền yêu thích công nghệ. Vì thế bố cục khi thiết kế cửa hàng phải thể hiện được sự chuyên nghiệp, hiện đại.

  1. Thiết kế lối đi lại, quầy kệ khoa học.

Nhằm đảm bảo sự thoải cho khách hàng khi tham quan mua sắm điện thoại cần phải chú ý thiết kế kệ trưng bày khoa học và lối đi lại thông thoáng. Các tủ trưng bày nên thiết kế ngang tầm nhìn của khách hàng, tiện cho việc quan sát và lựa chọn sản phẩm.
Không nên để sản phẩm quá cao hay quá sâu khó tầm với của người tiêu dùng. Điều này sẽ làm giảm tỉ lệ thành công mua hàng. Do đó có thể thất thiết kế tủ, kệ trưng bày và sắp xếp hàng hóa ra sao rất quan trọng.

  1. Sử dụng các vật liệu phản xạ ánh sáng tốt.

Sự dụng các vật liệu phản sáng tốt như kính giúp làm nổi bật sự sang trọng và nét đẹp của sản phẩm. Ở những kệ trưng bày nên lắp thêm đèn trong để tạo sự lấp lánh, nổi bật hơn cho sản phẩm.

  1. Thiết kế từng khu vực có tông màu khác biệt

Không nên áp dụng một màu sắc cho cả cửa hàng điện thoại vì dễ tạo nên  sự nhàm chán. Nên sử dụng từ 2 đến 3 sắc màu khác nhau cho khu sản phẩm điện thoại, khu vực trưng bày phụ kiện và khu vực chăm sóc khách hàng. Gian hàng của bạn trông sẽ chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Khu vực trưng bày đồ phụ kiện

  1. Làm nổi bật thương hiệu

Tùy thuộc sản phẩm của cửa hàng, quy mô, phong cách mà bạn cần lựa chọn thiết kế cửa hàng sao cho phù hợp. Cần làm nổi bật thương hiệu của mình bằng những thiết kế thực sự độc đáo.