Những gợi ý khi thiết kế cửa hàng có không gian nhỏ

Bạn đang có không gian nhỏ nhưng lại muốn thiết kế nội thất cửa hàng đẹp và hợp lý để bày bán quần áo? Đó là một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời nhưng để thực hiện được lại không phải chuyện đơn giản. Bạn phải sắp xếp làm sao để cửa hàng của mình trở nên độc đáo và ấn tượng trước mắt mọi người mặc dù diện tích hết sức khiêm tốn. Để làm được điều này đòi hỏi mỗi người cần phải có kinh nghiệm cũng như nắm bắt cụ thể các tiêu chí đánh giá và những yêu cầu trong phần thiết kế shop thời trang.
nhung-goi-y-khi-thiet-ke-cua-hang-co-khong-gian-nho-1

Không gian nhỏ nhưng nếu biết tận dùng chúng vẫn sẽ đẹp

Đáp ứng yêu cầu của đông đảo mọi người, chúng tôi xin đưa ra một vài những gợi ý nhỏ để bạn có thể thỏa sức sáng tạo theo ý mình trong việc thiết kế nội thất shop
– Nội thất đơn giản và tinh tế: Cửa hàng của bạn có không gian nhỏ nên cần phải sử dụng những nội thất có kích cỡ vừa tầm để đảm bảo sự tinh tế cho chính bạn. Nếu biết cách kết hợp các đồ vật bạn sẽ tạo được cảm giác rộng rãi và thông thoáng hơn.
nhung-goi-y-khi-thiet-ke-cua-hang-co-khong-gian-nho-2

Nên biết cách phối kết hợp để tránh tạo nên sự rườm rà

– Thiết kế lối đi lại thông thoáng: Lối đi lại đủ rộng sẽ tạo được cảm giác thuận tiện cho bạn khi tiến hành thiết kế. Chỉ cần khách hàng thoải mái đi lại xem đồ đạc bạn sẽ chiếm được lòng tin. Việc thiết kế nội thất cửa hàng trên thực tế không quá khó nhưng nếu bạn không để ý sẽ là một bất lợi. Vì thế, cần tìm hiểu thông tin nhiều hơn để có những phong cách khác nhau cho không gian riêng của bạn nhé.
– Sử dụng tối đa không gian hiện có: Mỗi cửa hàng đều có những điểm nhấn nhất định tạo nên cái riêng và thể hiện cá tính của ông chủ của nó. Vì vậy, bạn nên tận dụng tối đa những chỗ trống để hỗ trợ việc làm đẹp cho shop thời trang của mình. Tuy nhiên, có một nguyên tắc mà bạn nên nhớ đó là không nên tham quá để biến cửa hàng mình thành mớ lộn xộn. Đặc biệt khi bạn tận dụng những đồ trang trí cũ như đài catset, tivi để làm đẹp thì cần phải đặt để những vị trí ấn tượng nhất.
thiet-ke-shop-thoi-trang-nam-tai-ho-dac-di-ha-noi-1

Không gian nhỏ sẽ đẹp hơn nếu biết cách kết hợp

Trong thiết kế nội thất cửa hàng có những nguyên tắc bạn không thể bỏ qua để tránh ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như phong cách của chúng.
Xem thêm : thiết kế showroom đẹp