Những lưu ý để thiết kế shop theo phong thủy cho người mệnh Thủy

Thiết kế cửa hàng không phải ngày nay mới được chú trọng mà từ lâu đã rất được các chủ kinh doanh để ý, quan tâm. Quan niệm của người Á Đông vẫn luôn là có thờ có thiêng, có kiêng có lành nên yếu tố phong thủy trong tất cả mọi mặt đời sống đều được vận dụng. Trang trí cửa hàng cho người mệnh Thủy cũng vậy.
thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-tang-gap-doi-su-thu-hut-khach-hang-2
Thiết kế Á Âu với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế sẽ đưa ra những tư vấn giúp các bạn để thiết kế shop cho người mệnh thủy theo phong thủy chuẩn nhất, phù hợp nhất.
Đầu tiên về màu sắc, màu phù hợp với người mệnh thủy nhất chính là màu trắng. Màu trắng rất thuận lợi trong việc thiết kế shop bởi vừa sang trọng, sạch sẽ, thoáng đãng lại rất dễ làm nổi bật sản phẩm, kết hợp với những màu sắc khác. Tiếp sau đó là những màu sắc khác như màu đen, xanh lam và màu gỗ… đây là màu bản mệnh sẽ đem lại thật nhiều may mắn cho công việc kinh doanh chủ người mệnh thủy. Màu xanh lá cây cũng là màu sắc có thể sử dụng, nhưng màu xanh lá cây chỉ cần thiết mới nên sử dụng và tỉ lệ không nên nhiều.
goi-y-de-tao-net-moc-mac-tu-nhien-trong-thiet-ke-shop-my-pham-1
Về đồ nội thất, để thiết kế showroom cho chủ cửa hàng mệnh thủy hãy sử dụng những bể cá nhỏ hoặc những chậu cây thủy sinh bày trí bên trong cửa hàng vừa đem lại sự thoải mái, vẻ đẹp thẩm mỹ cho cả cửa hàng lại đem về vượng khí. Những vật dụng cần hạn chế sử dụng bởi có thể gây ảnh hưởng xấu tới công việc kinh doanh người mệnh thủy là những vật như đá, gốm sứ. Bởi đá và gốm sứ là vật thuộc cung mệnh thổ, là mệnh khắc với mệnh thủy. Nếu vẫn cố tình sử dụng những đồ vật nên kiêng này, nó sẽ hút hết vượng khí, đem lại nhiều luồng khí xấu tới cửa hàng của bạn, từ đó công việc kinh doanh thường xuyên gặp trục trặc và bị hạn chế, thậm chí dẫn đến ế ẩm.
Trong các cửa hàng không thể thiếu được các đồ vật trang trí nhỏ xinh. Con vật hợp nhất với người mệnh thủy là con lợn. Vì vậy người mệnh thủy hoàn toàn có thể sử dụng những bức tượng hình con lợn hay những bức tranh 3D có con lợn để trang trí cửa hàng.
Thiết kế shop cho người mệnh thủy không khó, quan trọng người chủ shop phải có kiến thức cơ bản về vấn đề này. Nếu còn những băn khoăn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với thiết kế Á Âu để được tư vấn.