Những lưu ý trong thiết kế cửa hàng quần áo dành cho mẹ và bé

Điểm nổi bật trong thiết kế showroom cửa hàng quần áo dành cho mẹ và bé cần tạo được không gian tươi trẻ, đáng yêu và tràn đấy sức sống, để khi các bà mẹ bước vào sẽ bị chinh phục hoàn toàn bởi không gian tuyệt vời, rực rỡ với rất nhiều các sản phẩm phục vụ cho các mẹ và bé.
Các cửa hàng quần áo dành cho mẹ và bé thường là những trang phục đáng yêu, dễ thương, chính vì vậy không gian cửa hàng cũng nên tạo theo hướng phong cách tuyệt vời này để gây ấn tượng với các mẹ và bé. Một không gian tươi trẻ, dễ thương với các tông màu rực rỡ, trẻ trung sẽ là điểm nhấn rất dễ thu hút ánh nhìn và sự lựa chọn đối tượng khách hàng đáng yêu này.
thiet-ke-shop-thoi-trang-me-va-be-tai-van-phuc-2

Thiết kế các khu vực quần áo, đồ dùng riêng biệt

Trong thiết kế nội thất shop quần áo dành cho mẹ và bé, xu hướng về không gian cửa hàng như một cung điện hay một màu hồng cổ tích đáng yêu luôn là những xu hướng được lựa chọn nhiều nhất.
Để tạo ra không gian dễ thương trong cửa hàng quần áo dành cho mẹ và bé, nên lựa chọn các thiết bị nội thất như tủ để đồ, móc treo quần áo, tường nhà, bàn ghế, quầy với sắc màu nổi bật, tươi sáng và gây ấn tượng với các bé như màu hồng, màu xanh xương, màu vàng,… Màu sắc tươi trẻ sẽ làm không gian cửa hàng thêm rạng rỡ và mang đúng màu sắc đáng yêu của trẻ thơ.
thiet-ke-shop-thoi-trang-me-va-be-tai-van-phuc-4

Tông màu nội thất tươi trẻ, đáng yêu

Cũng nên lựa chọn các nội thất được làm bằng gỗ, không quá lớn để không chiếm nhiều diện tích trong phòng, để không gian của cửa hàng rộng và thoáng hơn. Lựa chọn nội thất nhỏ gọn với tủ đồ, khay để đồ và mắc quần áo nhỏ gọn, chia thành các khu đồ riêng biệt dành cho bé trai, bé gái hay theo màu sắc, chất liệu vải sẽ thuận tiện hơn cho người mua cũng như tiện hơn cho việc quản lý cửa hàng.
thiet-ke-shop-thoi-trang-me-va-be-tai-van-phuc-5

Tạo không gian màu hồng đáng yêu cho các bé

Màu sắc tường và ánh sáng trong cửa hàng cũng cần dựa theo cách bài trí cũng như lựa chọn đồ nội thất và quần áo được bày bán trong cửa hàng. Nên lựa chọn tông màu sáng trắng kết hợp với màu tường và màu nội thất sáng sẽ tạo hiệu ứng tốt nhất lên sản phẩm và kích thích mắt người xem.
Trước khi tiến hành thiết kế nội thất cửa hàng quần áo dành cho mẹ và bé bạn nên tham khảo các cửa hàng cùng cung cấp dịch vụ để thấy được thiết kế độc đáo của họ và lên ý tương tuyệt vời nhất cho cửa hàng của mình.