Những mẹo thiết kế cửa hàng thời trang ấn tượng và thu hút khách

Bạn đã biết cách thiết kế cửa hàng thời trang đẹp mắt mặc đù đơn giản chưa? Mấu chốt để có được cửa hàng thời trang như ý là gì? Hãy để thiết kế Á Âu giúp bạn.
Hiện nay mặc dù kinh doanh qua mạng phát triển nở rộ, nhưng không phải vì thế kinh doanh trực tiếp tại các cửa hàng trở thành lỗi thời, nó vẫn luôn giữ một vai trò quan trọng, là một phần không thể thiếu trong nền kinh tế hiện nay. Đó là lý do vì sao thiết kế shop thời trang vẫn luôn được chú trọng và đề cao. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những cách trang trí cửa hàng đầy ấn tượng và tạo được điểm nhấn hiệu quả nhất.
Sử dụng ánh sáng vàng lung linh để trang trí cửa hàng
lua-chon-phong-cach-thiet-ke-cho-shop-quan-ao-tuong-3
Mẹo nhỏ này không phải ai cũng biết, theo kinh nghiệm nhiều năm của thiế kế Á Âu, ánh sáng vàng lung linh có tác động tích cực đến thị giác của người nhìn và có khả năng thu hút hiệu quả. Chỉ cần nhìn một cửa hàng có sắc vàng như thế, mọi người sẽ chỉ muốn bước chân ngay vào đó mà thôi. Cửa hàng thời trang nếu biết khéo léo sử dụng ánh sáng vàng quả thật là sự lựa chọn thông minh.
Sử dụng “gương nịnh” trong cửa hàng
Nhiều người có lẽ còn chưa biết đến khái niệm gương nịnh này, gương nịnh có cấu trúc đặc biệt, khi soi tạo cho người soi cảm thấy mình trong gương mảnh mai hơn thực tế, làn da lên tông và mịn màng hơn. Đó là lý do vì sao cửa hàng thời trang cần có gương nịnh để đánh vào tâm lý khách hàng. Khách hàng sẽ thấy được hình ảnh đẹp hơn của mình nhờ dụng cụ gương soi.
Áp dụng quy luật số 3
lua-chon-phong-cach-thiet-ke-cho-shop-quan-ao-tuong-2
Lại thêm 1 khái niệm khá mới mẻ nữa phải không? Quy luật số 3 là gì và tác dụng của nó ra sao? Theo nghiên cứu tâm lý, khách hàng luôn có xu hướng dành sự chú ý, tập trung của mình vào những sản phẩm được xếp đối xứng, nổi bật và ngăn nắp nên thay vì chỉ đặt 1 sản phẩm chúng ta cần đặt 3 sản phẩm cạnh nhau.
Thường xuyên thay đổi cách trang trí
Một cái gì đo quá lâu đều gây sự nhàm chán, và sự nhàm chán đối với khách hàng quả là điều tệ hại đối với người kinh doanh. Vậy đừng ngần ngại cứ thỉnh thoảng lại thay đổi cách trang trí thiết kế nội thất showroom đẹp nhé, vì những khách quen của cửa hàng bạn sẽ cảm thấy khác biệt, thích thú mỗi lần quay trở lại đấy.