Nội thất độc đáo dành cho cửa hàng kính mắt

Các chi tiết thiết kế nội thất cửa hàng kính mắt thời trang này được kết hợp với những vật dụng trang trí được làm hoàn toàn bằng thủ công. Không gian sáng tạo, độc đáo còn là sự phối hợp hoàn hảo giữa các yếu tố màu sắc, ánh sáng và chất liệu.

noi-that-doc-dao-danh-cho-cua-hang-kinh-mat-1

Không gian phía trước của cửa hàng

noi-that-doc-dao-danh-cho-cua-hang-kinh-mat-2

Bộ bàn ghế uốn nhỏ xinh dùng để tiếp khách

Cửa hàng kính mắt thời trang có thiết kế độc đáo này tại Hy Lạp. Lấy cảm hứng từ phong cách mộc mạc và hình ảnh những chiếc kính mắt, cửa hàng nổi bật hơn với sự bài trí độc lạ và khác biệt hoàn toàn so với các cửa hàng kính mắt khác. Bên cạnh các chi tiết hiện đại, đơn giản thì những vật dụng kết hợp trang trí đều được làm bằng tay.
noi-that-doc-dao-danh-cho-cua-hang-kinh-mat-3

Không gian trưng bày kính độc đáo

noi-that-doc-dao-danh-cho-cua-hang-kinh-mat-4

Quầy trưng bày bất đối xứng

Không gian không chỉ ngộ nghĩnh sáng tạo mà còn là sự phối hợp hoàn hảo giữa chất liệu, màu sắc, ánh sáng. Hình ảnh khác biệt dễ nhận thấy nhất là một vài hình ảnh trò chơi làm vật mẫu trang trí trong cửa hàng để tạo điểm nhấn mới mẻ. Các quầy trưng bày tập trung đủ loại kính mắt với cách sắp xếp bất đối xứng. Tại những mắt lưới gần cửa ra vào cũng được dùng để treo các chiếc kính, đây là điểm độc đáo mà những cửa hàng trước đó chưa hề làm.
noi-that-doc-dao-danh-cho-cua-hang-kinh-mat-5

Cửa hàng được nhìn từ nhiều góc độ

Dưới các góc độ khác nhau, cửa hàng dường như làm sống động lại những vật liệu trang trí theo phong cách thôn dã, mộc mạc nhưng mang hơi hướng hiện đại đầy cá tính. Từ chất liệu gỗ, gạch trần đến các đồ vật nhưng chiếc bảng đen, xích đu, máy đánh chữ, máy nghe nhạc đĩa kiểu cổ, bộ sưu tập kính, hình ảnh bày trí khắp nơi tạo nên một tổng thể đầy màu sắc tạo sự liên kết riêng, mang đậm phong cách của cửa hàng.
noi-that-doc-dao-danh-cho-cua-hang-kinh-mat-6

Ánh sáng được kết hợp linh hoạt

noi-that-doc-dao-danh-cho-cua-hang-kinh-mat-7

Đồ trang trí sáng tạo tạo điểm nhấn khác lạ

Khá nhiều các showroom cửa hàng đều đầu tư nội thất kĩ lưỡng để mang đến sự khởi đầu hoàn hảo. Nhưng dường như với mẫu thiết kế độc đáo này tất cả đều được tái thiết kế và không thay đổi cấu trúc của bất cứ thứ gì từ bức tường cho đến hệ thống cửa. Đó cũng là xu hướng thiết kế cửa hàng khá phổ biến hiện này. Góp phần làm giảm chi phí cho các dự án thiết kế cửa hàng.