Phong cách nào phù hợp cho cửa hàng điện thoại diện tích nhỏ

Với những cửa hàng điện thoại có diện tích khiêm tốn, phong cách thiết kế cửa hàng điện thoại như thế nào sẽ phù hợp?

Thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, điện thoại di động gần như không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Nhiều người lựa chọn kinh doanh điện thoại như một niềm đam mê, nhưng không phải ai cũng có đủ số vốn để mở cửa hàng lớn. Không cần một cửa hàng quá rộng, nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể có được một cửa hàng như ý nhờ chú ý những vấn đề sau:
Màu sắc tươi sáng
nguyen-tac-thiet-ke-cua-hang-dien-thoai-dep-va-thu-hut-khach-hang-2
Không chỉ với cửa hàng điện thoại mà bất kì cửa hàng nào khác, màu sắc là yếu tố không thể bỏ qua. Nếu cửa hàng của bạn có diện tích nhỏ, cần sử dụng hạn chế các gam màu tạo ra sự rối mắt, chồng chéo. Những gam màu được sử dụng nên là gam màu tươi sáng để giúp cho không gian được thoáng và rộng mở hơn.
Nội thất đơn giản
nguyen-tac-thiet-ke-cua-hang-dien-thoai-dep-va-thu-hut-khach-hang-1
Nội thất cầu kì có nét đẹp riêng, nhưng đồng nghĩa với việc tốn diện tích. Nếu bạn nghĩ nội thất đơn giản không đẹp thì suy nghĩ đó là suy nghĩ hết sức sai lầm. Bởi nội thất đơn giản nhưng vẫn đem lại vẻ đẹp hiện đại, tinh tế đang là xu hướng hiện nay. Ưu điểm nổi bật của nội thất đơn giản là rất tiết kiệm diện tích, bạn có thể dành ra một khoảng không gian cho những bộ phận khác như trưng bày sản phẩm, lối đi lại…
Sử dụng nhiều đồ nội thất làm bằng kính
thiet-ke-shop-dien-thoai-am-mobile-tai-bac-ninh-3
Điện thoại là sản phẩm mang tính hiện đại cao, cần sự trải nghiệm thực tế của khách hàng. Nội thất bằng kính trong thiết kế cửa hàng điện thoại không chỉ mang vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho không gian, giúp cho khách hàng ngắm nhìn những chiếc điện thoại thông minh dễ dàng hơn mà còn đem lại cảm giác không gian thoáng hơn nhờ việc ánh sáng có thể đi qua và tầm nhìn của con người cũng có thể nhìn xuyên qua những tấm kính trong suốt.
Thiết kế duy nhất 1 lối đi lại
thiet-ke-shop-dien-thoai-am-mobile-tai-bac-ninh-5
Một cửa hàng đã nhỏ nếu dành quá nhiều không gian cho lối đi lại thì đâu còn diện tích để trưng bày sản phẩm. Bạn chỉ cần tạo ra một lối đi lại duy nhất với những quầy kệ trưng bày bằng kính được thiết kế sát tường xung quanh cũng đủ để khách hàng tiếp cận với sản phẩm một cách dễ dàng.
Trên đây là một số tư vấn của Thiết Kế Á Âu, hy vọng bạn có thể mở được một cửa hàng kinh doanh điện thoại có phong cách thiết kế đẹp mắt thu được lợi nhuận cao.