Say mê với cách phối màu cực chất cho phòng ngủ

Không gian nghỉ ngơi lí tưởng và hoàn hảo không đơn thuần nằm trong những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cá tính và có thần thái riêng mà phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Một trong những yếu tố quan trọng đó chính là phải biết cách phối trộn màu sắc. Mỗi cách phối trộn khác nhau sẽ mang lại cho không gian phòng ngủ vẻ đẹp trong sự mê hoặc.

Dưới đây là hai mẫu phòng ngủ đại diện cho cùng một phong cách thiết kế hiện đại nhưng lại được trang trí với các bảng màu khác nhau:
Phòng ngủ từ gam màu trầm ấm

say-me-voi-cach-phoi-mau-cuc-chat-cho-phong-ngu-1
Trang trí phòng ngủ với sắc trầm là cách đơn giản và dễ thực hiện nhất.
Một không gian phòng ngủ ấm áp và đặc biệt thể hiện được sự chín chắn, trưởng thành trong mọi ngóc ngách khi gia chủ sử dụng gam màu trầm để trang trí. Quan trọng hơn, gia chủ có thể tận dụng chính những bảng màu tự nhiên đến từ dòng chất liệu gỗ của các món đồ nội thất phòng ngủ đẹp để tạo nên được sắc thái trầm ấm. Thông thường, màu trầm sẽ được sử dụng nhiều trong trang trí phòng ngủ dành cho người có tuổi. Bởi sắc thái này sẽ xóa tan được một khoảng không lạnh lẽ và trống vắng giúp cho họ luôn cảm nhận được sự gần gũi, ấm áp.
Một không gian nghỉ ngơi đặc trưng bởi sự thanh thoát của tông trắng
say-me-voi-cach-phoi-mau-cuc-chat-cho-phong-ngu-2
Phòng ngủ sắc trắng thường rất dễ có thể tạo được những phong cách khác nhau.
Ngoài gam màu trầm hay được lựa chọn và sử dụng trong trang trí không gian sống của con người thì sắc trắng cũng là một gam màu đặc biệt phổ biến. Trắng có thể cộng hưởng với rất nhiều gam màu có sắc thái khác nhau nhằm tạo nên một không gian phong cách. Bởi trắng mang sắc thái lạnh nên có thể dễ dàng phối trộn cùng các màu sắc. Đôi khi màu trắng là gam màu chủ đạo trong tổng thể không gian chung của phòng ngủ. Nhưng cũng có trường hợp, gia chủ đã linh hoạt hơn khi lựa chọn sắc trắng làm điểm nhấn trong tông màu của nội thất phòng ngủ đẹp.
Xem nhiều : Thiết kế Á Âu, thiết kế cửa hàng, thiết kế shop, thiết kế showroom