Tấm Acrylic.

Acrylic là tên gọi của một loại ván công nghiệp được phủ Acrylic với đặc trưng về độ sáng bóng và hiện đại. Tại Việt Nam, Acrylic phổ biến với tên gọi là Mica. Khác với Mica là tên gọi của loại Acrylic này có ý nghĩa là lấp lánh.

ac1
Acrylic pha lê.
Mức sống của con người ngày càng tăng cao, theo đó nhu cầu đòi hỏi những vật liệu mới ngày càng bức thiết, xu hướng sử dụng tấm Hi Gloss ( tấm Acrylic bóng gương ) dùng trong trang trí nội thất ngày càng trở nên phổ biến ở hầu hết mọi nơi trên thế giới, nhất là ở Châu Âu và Úc. Đặc tính của tấm Hi Gloss Acrylic bóng gương là đẹp, sang trọng, hiện đại, xanh sạch thân thiện và bảo vệ môi trường, thi công nhanh, giá thành hợp lý, phù hợp với sản phẩm nội thất như tủ bếp và tủ quần áo.
ac2
Acrylic chống trầy 6H.
Acrylic là một loại nhựa có nguồn gốc từ tinh chế dầu mỏ và có tên khoa học là PMMA –  viết tắt của Poly Methyl Meth Acrylate.  Một trăm phần trăm tấm Acrylic đều được nhập khẩu từ Úc và Tây Ban Nha. Acrylic có thể là trong suốt hoặc có màu sắc với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Hiện nay hàng có sẵn 36 màu đủ loại, từ màu trơn, metalic đến những màu vân gỗ sang trọng. Đặc biệt có loại có chiều dài lên tới 2.8m, dành cho tủ áo cao đụng trần.
Ưu điểm:
Màu sắc phong phú
Sáng, đẹp, hiện đại
Nhẹ
Dễ chế tạo thành các hình thù
Khó vỡ đối với các tác động vật lý
Với ưu thế về độ bền, bề mặt bóng mịn và hiện đại, Acrylic đang được ưa chuộng trong lĩnh vực nội thất tại Việt Nam.
Ứng dụng của tấm Acrylic vào nội thất:
3-w1366 IMG_9238-w1366 IMG_8122-lr-b1366 IMG_8114-lr-b1366 IMG_8110-lr-b1366

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *