Thiết kế cửa hàng chăn ga, gối đệm ABI HOUSE

Dự án Thiết kế cửa hàng chăn ga, gối đệm ABI HOUSE
Chủ đầu tư Chi Phương Anh
Địa chỉ 24 Nam Ngư – Hà Nội
Diện tích 40m2
Thiết kế 3D KTS. Nguyễn Thế Vĩnh Lộc
Chất liệu chính Gỗ MDF phun sơn và sắt sơn tĩnh điện

Thiết kế cửa hàng chăn ga gối đệm rất cần sự chú ý đến diện tích mặt bằng vì mặt hàng trưng bày chiếm hầu hết diện tích của cửa hàng. Vì thế việc thiết kế cần đảm bảo sự hài hòa, thông thoáng để tạo tầm quan sát cho khách hàng sẽ dàng lựa chọn hàng hóa hơn.
Dưới đây là thiết kế shop chăn ga gối đệm ABI HOUSE do thiết kế Á Âu đảm nhiệm thiết kế và thi công sẽ cung cấp cho các bạn cái nhìn toàn diện hơn về một cửa hàng chăn ga gối đệm tiêu chuẩn.
thiet-ke-cua-hang-chan-ga-goi-dem-abi-house-1

Cửa hàng nhìn từ phía bên ngoài.

Với diện tích cũng như mặt tiền không quá lớn vì thế các kiến trúc sư đã tư vấn cho chủ cửa hàng mẫu thiết kế đơn giản nhưng vẫn làm toát lên sự tinh tế và sang trọng. Ở mặt tiền bên ngoài để tạo sự thu hút hai gam màu hồng và trắng đã được sử dụng để tạo biển hiệu. Dưới màu nền trắng tinh khôi, bảng hiệu với phông chữ màu hồng mềm mại khiến mọi người chú ý hơn tới cửa hàng.
thiet-ke-cua-hang-chan-ga-goi-dem-abi-house-2
Đây là khu vực phía trong cửa hàng vừa được thiết kế để trông giống một phòng ngủ với những sản phẩm chăn ga, gối đệm vừa là quầy thu ngân cũng như tư vấn về các sản phẩm.
thiet-ke-cua-hang-chan-ga-goi-dem-abi-house-3
Khu vực cửa hàng nhìn hướng ra bên ngoài. Nội đồ nội thất đều được thiết kế hết nhỏ gọn để tạo khu vực trưng bày hàng rộng rãi hơn.
thiet-ke-cua-hang-chan-ga-goi-dem-abi-house-4
Khu vực sắp xếp các sản phẩm chăn ga chiếm nhiều diện tích nhất. Vì vậy chúng được bố trí sát tường để tiết kiệm diện tích. Các kệ được thiết kế không quá cầu kỳ chỉ là các kệ cao, nhiều tầng để khách hàng có thể dễ dàng nhìn ngắm sản phẩm.
thiet-ke-cua-hang-chan-ga-goi-dem-abi-house-5
Khu vực phía ngoài ngoài những mẫu chăn ga trưng bày trên kệ thì cũng có những chiếc giường ngủ để khách hàng có thể nhìn thấy những mẫu chăn ga được sử dụng như thế nào cũng như xem chất liệu dễ dàng hơn.
thiet-ke-cua-hang-chan-ga-goi-dem-abi-house-6
Vách trang trí hình cây giúp phân cách không gian hiệu quả cho cửa hàng.
Cách sắp xếp cửa hàng, cùng với màu sắc tinh tế sẽ giúp đưa khách hàng đến hành vi mua sắm. Đây là đóng góp không nhỏ từ việc thiết kế cửa hàng.