Thiết kế cửa hàng giày dép túi xách tại Ninh Hiệp, Bắc Ninh

Dự án Thiết kế cửa hàng giày dép túi xách tại Ninh Hiệp, Bắc Ninh
Chủ đầu tư Anh Trường
Địa chỉ Chợ Ninh Hiệp, Bắc Ninh
Diện tích 20 m2
Thiết kế 3D KTS. Nguyễn Thế Vĩnh Lộc
Chất liệu chính Gỗ MDF phun sơn và sắt sơn tĩnh điện

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất cửa hàng, thiết kế Á Âu đã tư vấn, thi công cho nhiều công trình trong khắp cả nước với những ý tưởng sáng tạo, thiết thực để giúp quý khách hàng ngày càng thành công hơn trong công việc kinh doanh.
Tùy vào mặt bằng địa điểm bán hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng phong cách thiết kế phù hợp nhất.
Trong thiết kế dưới đây với diện tích không quá lớn nhưng chúng tôi vẫn có gắng đem đến sự nổi bật, sang trọng và đẳng cấp trong từng thiết kế để mang đến gía trị sản phẩm cao cho mặt hàng giày dép, túi xách mà chủ đầu tư lựa chọn kinh doanh.
Sau khi khảo sát mặt bằng hiện trạng và cũng như ghi nhận các ý tưởng chúng tôi đã đưa ra mẫu thiết kế sau:
thiet-ke-cua-hang-giay-dep-tui-xach-tai-ninh-hiep-bac-ninh-1
Cửa hàng được thiết kế sử dụng gam màu đen – trắng hiện đại làm chủ đạo, vừa tinh tế trẻ trung nhưng vẫn tạo được sự trang trọng cần thiết. Vì diện tích nhỏ nên cửa hàng không bố trí quầy thu ngân ngân mà dành toàn bộ cho lối đi lại. Các kệ sẽ được thiết kế ốp sát vào tường với nhiều tầng nhiều ô để tiết kiệm diện tích nhất và tạo nhiều chỗ trưng bày sản phẩm.
thiet-ke-cua-hang-giay-dep-tui-xach-tai-ninh-hiep-bac-ninh-2
Đối tượng khách hàng của shop chủ yếu là các bạn nữ trẻ và dân công sở, văn phòng nên mọi thiết kế của cửa hàng luôn hướng tới sự trẻ trung, độc đáo. Các kệ, ngăn chứa trưng bày sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng chắc chắn, tươi trẻ với chất liệu gỗ công nghiệp MDF cao cấp sơn phủ màu trắng hiện đại.
thiet-ke-cua-hang-giay-dep-tui-xach-tai-ninh-hiep-bac-ninh-3
Những chiếc túi được xếp ngay ngắn trong những ô chứa hình vuông màu trắng, đơn giản nhưng lại giúp tôn vinh sản phẩm hiệu quả. Hệ thống chiếu sáng được chú trọng đầu tư để giúp cửa hàng không bị thiếu ánh sáng, ánh sáng trắng được sử dụng đêt góp phần đem đến màu sắc đồng nhất với không gian.
thiet-ke-cua-hang-giay-dep-tui-xach-tai-ninh-hiep-bac-ninh-4
Tên thương hiệu của shop nổi bật nên nền màu đen góp phần tạo sự nổi bật và phá cách, hiện đại trong không gian xung quanh toàn bộ nội thất cửa hàng đều màu trắng.