Thiết kế cửa hàng giày Gallery tại YAS Shopping Mall tại Abu Dhabi – UAE

Cửa hàng giày Gallery nằm trong khu trung tâm thương mại YAS Shopping Mall rộng tới 40.000m2, trở thành điểm đến tin cậy cho những khách hàng yêu thích giày.

Với không gian bán lẻ lớn hơn 100 thương hiệu cửa hàng giày Gallery trông vẫn hết sức nổi bật với thiết kế cửa hàng ấn tượng.
thiet-ke-cua-hang-giay-gallery-tai-yas-shopping-1
Đây là khu trung tâm thương mại mua sắm lớn nên các thiết kế trong cửa hàng đều được thiết kế để thể hiện sự sang trọng, cao cấp cùng đẳng cấp vượt thời gian của sản phẩm.
thiet-ke-cua-hang-giay-gallery-tai-yas-shopping-2
Cách lồng vào nhau ‘S’ & ‘G’ trở thành điểm nhấn nổi bật bên ngoài mặt tiền cũng như bảng hiệu của cửa hàng. Nó góp phần thể hiện phong cách nội thất ấn tượng và nét độc đáo riêng của cửa hàng. Cửa hàng để màn hình phân mờ và những phù điêu cao cấp làm nên nét đẹp rất riêng của cửa hàng.
thiet-ke-cua-hang-giay-gallery-tai-yas-shopping-3
Cửa hàng được thiết kế từ nhiều vật liệu trong đó các chi tiết ốp lát cùng với gương soi và vật liệu kim loại góp phần tạo nên kiến trúc nội thất độc đáo và góc cạnh.
thiet-ke-cua-hang-giay-gallery-tai-yas-shopping-4
Hai bên lối vào được bố trí khu vực lưu trữ và trưng bày giày được coi là một cách giới thiệu hay để giới thiệu các sản phẩm đến khách hàng.
Không gian nội thất được phân khu thành từng thương hiệu riêng biệt và các khu vực đều có điểm nhìn mới lạ và độc đáo. Những món đồ nội thất góp phần tôn lên sự cao cấp của sản phẩm. Khách hàng sẽ lần lượt khám phá các khu vực khiến cho hành trình mua sắm của mình trở nên thú vị hơn.
thiet-ke-cua-hang-giay-gallery-tai-yas-shopping-5
Vật liệu có độ bóng và tính tương phản cao ở tường và sàn kết hợp với nội thất gỗ cùng với ánh sáng tạo nên một không gian nội thất ấn tượng, xuyên suốt trong các không gian.
thiet-ke-cua-hang-giay-gallery-tai-yas-shopping-6
Khu vực quầy thanh toán cũng được thiết tế vô cùng tinh tế giúp việc thanh toán sản phẩm được dễ dàng hơn
thiet-ke-cua-hang-giay-gallery-tai-yas-shopping-7
Không gian cửa hàng được nằm trên tầng 2 của khu trung tâm thương mại. Có thể thấy nhìn từ tầm view rộng không gian cửa hàng có diện tích rất rộng so với các cửa hàng khác. Và đây chính là điểm đến giúp các khách hàng có thể trải nghiệm nhiều thương hiệu giày cao cấp.
Thiết kế nội thất cửa hàng góp phần đem đến những trải nghiệm thú vị. Đây là một điểm lý tưởng cho các khách hàng yêu thích thương hiệu giày cao cấp.