Thiết kế cửa hàng kinh doanh lốp xe – DUNLOP

Kinh doanh lốp xe là một ngành khá mới mẻ nên chủ đầu tư mong muốn đơn vị Thiết kế nội thất Á Âu tạo ra một bản thiết kế cửa hàng kinh doanh độc lạ. Và đội ngũ Á Âu đã mạnh dạn lựa chọn những nét táo bạo nhất vào trong thiết kế của mình. Cùng chúng tôi trải nghiệm qua những nét độc đáo của dự án này nhé!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: DUNLOP
  • Mô hình: Cửa hàng kinh doanh lốp xe
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Toàn Dung
  • Địa điểm: Đồng Nai

Điểm khác biệt trong thiết kế cửa hàng kinh doanh lốp xe DUNLOP

Nếu các mẫu thiết kế khác tạo điểm nhấn bằng việc sử dụng những kiểu dáng lạ, những đồ trang trí mới mẻ thì dự án thiết kế cửa hàng kinh doanh DUNLOP lại mang đến những trải nghiệm khác từ việc giao thoa sự mới mẻ ở màu sắc và kiểu thiết kế. Không quá bất ngờ khi thiết kế nội thất Á ÂU mang đến sự đột phá cho dự án này bởi những ý tưởng của đơn vị chưa bao giờ có giới hạn, chỉ cần cái gật đầu của chủ đầu tư.

Màu sắc vàng đen giao thoa trong mẫu thiết kế DUNLOP

Lựa chọn một tone màu hiếm trong thiết kế cửa hàng kinh doanh lốp xe được coi là thành công ban đầu khi tạo được sự thu hút từ phía khách hàng. Đồng thời nhờ sự sắp đặt tài tình, kết hợp đồng điệu giữa các gam màu đã tạo nên một bản thiết kế không thể nổi bật hơn.

thiết kế cửa hàng kinh doanh
Đồ nội thất với sắc màu nổi bật càng trở nên sang trọng hơn khi được chiếu sáng

Những gam màu nổi bật nhất như vàng, đỏ, đen và be đã được kiến trúc sư sử dụng cho toàn bộ cửa hàng. Tuy nhiên do theo đuổi phong cách hiện đại nên những đường nét sắc cạnh được tôn nên nhờ nét vẽ tài tình từ chính những gam màu khi kết hợp với nhau. Hệ thống trần và sàn nhà mang gam màu be, để không gian những gam màu nổi bật khác tỏa sáng từ những đồ nội thất, kệ trưng bày, sơn tường hay màu đen từ sản phẩm lốp xe.

Mặt tiền tạo dấu ấn riêng, nổi bật giữa khu phố sầm uất

thiết kế cửa hàng kinh doanh
Sắc đen vàng đỏ nổi bật giữa khu phố đông đúc

Không thể phủ nhận thiết kế ngoại thất cửa hàng DUNLOP đã rất thành công khi sử dụng chính những gam màu nổi bật của nội thất. Không gian mặt tiền chia làm đôi với một nửa để làm pano quảng cáo tên thương hiệu và những sản phẩm công ty cung cấp. Phần còn lại là lối cửa ra vào với chất liệu kính bao trọn toàn bộ hệ thống cửa.

thiết kế cửa hàng kinh doanh
Một thiết kế không thể nổi bật hơn

Nghệ thuật đối xứng nổi bật trong mẫu thiết kế cửa hàng kinh doanh lốp với không gian chia làm 3 phần, chắc hẳn khách hàng sẽ dễ dàng chiêm ngưỡng những sản phẩm này qua hệ thống cửa kính được lắp đặt tinh tế.

Bố trí không gian khoa học, hợp lý dễ dàng cho khách tham quan và mua sắm

thiết kế cửa hàng kinh doanh
Hệ cửa kính giúp không gian bên trong luôn sáng, đón ánh nắng và không khí tự nhiên

Với lợi thế 2 mặt tiền, không gian mẫu thiết kế cửa hàng kinh doanh rộng lớn hơn nhờ hệ thống cửa kính. Một mặt trưng bày các sản phẩm của shop và mặt còn lại trưng dụng làm lối đi.

thiết kế cửa hàng kinh doanh
Không gian được bố trí khoa học, đủ công năng

Không gian không quá rộng lớn tuy nhiên được thiết kế với đầy đủ công năng bao gồm khu vực tiếp khách hàng sử dụng những bộ sofa. Kế bên là quầy thu ngân đặt trang trọng ở một góc shop, tại đây nhân viên có thể bao trọn toàn bộ shop đồng thời dễ dàng tư vấn khi khách hàng có nhu cầu. 

thiết kế cửa hàng kinh doanh
Nghệ thuật đối xứng giúp bản thiết kế bắt mắt hơn

Các khu vực còn lại được trưng dụng đặt kệ gắn tường, kệ rời để sản phẩm. Thiết kế nội thất Á Âu không quên đặt tên thương hiệu ở vị trí trang nghiêm nhất, trung tâm shop với font chữ cỡ đại để mỗi khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời tại DUNLOP sẽ không thể quên.

Với khả năng sáng tạo vô hạn, thiết kế nội thất Á Âu tự tin là đơn vị mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế cửa hàng kinh doanh độc nhất, phá cách theo mong muốn của chủ đầu tư. Dự án DUNLOP đã thành công ngoài mong đợi và góp phần vào kho tàng những mẫu thiết kế mà Á Âu đã tạo nên.