Thiết kế cửa hàng máy tính An Phát hiện đại

Chủ đầu tư của dự án thiết kế cửa hàng máy tính An Phát mong muốn tạo ra một “đứa con tinh thần” mang phong cách hiện đại nhưng phải có những dấu ấn riêng, khác biệt với những cửa hàng khác. Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, AUU đã đưa những ý tưởng đó vào bản thiết kế và được chủ shop rất hài lòng nên chúng tôi muốn giới thiệu đến quý độc giả để mọi người cùng tham khảo dự án tâm huyết này.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: An Phát 
  • Mô hình: Cửa hàng máy tính
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại

Chi tiết dự án thiết kế cửa hàng máy tính An Phát mang phong cách hiện đại, thu hút

Khi thiết kế cửa hàng máy tính, có lẽ điều mà chủ đầu tư cũng như đơn vị thiết kế mong muốn nhất là có thể tôn lên thương hiệu và logo của cửa hàng để mỗi khách hàng khi bước vào sẽ có ấn tượng sâu sắc.Tên thương hiệu An Phát được AUU khắc họa bằng tông màu trắng và sử dụng viền vàng để làm nổi bật được đặt cân đối phía dưới logo cùng tông màu. Slogan được đặt ở vị trí dưới cùng với cỡ chữ nhỏ nhất tuy nhiên vẫn có thể truyền tải được sứ mệnh mà công ty muốn truyền đạt tới khách hàng bằng cách sử dụng tông màu mạ vàng nổi bật.

Thiết kế cửa hàng máy tính An Phát
Thiết kế cửa hàng máy tính mang phong cách hiện đại, thu hút

Tổng thể vị trí đặt logo chỉ sử dụng duy nhất 2 tông màu trắng và vân gỗ tuy nhiên không thể phủ nhận sự tài ba của kiến trúc sư đã giúp logo của An Phát chiếm trọn “spotlight”  Ngoài ra, việc khéo léo đặt thêm một cây cảnh mini càng làm không gian thêm nổi bật và sang trọng. Kiến trúc sư nhận thấy thiết kế cửa hàng máy tính An Phát có không gian hạn chế nên bàn làm việc được tích hợp làm bàn tiếp khách với những chiếc ghế xoay màu xanh dương tạo điểm nhấn trong một không gian hiện đại. Tới showroom, khách hàng sẽ thực sự là một “thượng đế” khi được đón tiếp bằng chiếc ghế chân quỳ được sơn viền trắng cho phù hợp với cả cửa hàng.

Thiết kế cửa hàng máy tính An Phát
Thiết kế cửa hàng máy tính hiện đại nhưng vẫn tạo được một số điểm nhấn khi AUU khéo léo đặt cây xanh trang trí

Vật liệu chủ đạo được AUU sử dụng là gỗ và nhựa giúp cho tổng thể không gian hài hòa giữa màu sắc của vân gỗ và màu trắng của nhựa. Từ đó những thiết bị với tông màu chủ yếu là đen, trắng và ghi sẽ được nổi bật thêm. Khách hàng sẽ rất dễ để lựa chọn cho mình một chiếc laptop phù hợp khi chúng được sắp xếp một cách khoa học, ngăn cách các ô bằng các vách ngăn bằng gỗ cùng hệ kính vừa giúp ngăn bụi bẩn, vừa để khách hàng có thể dễ dàng xem thông số và chiêm ngưỡng sản phẩm.Chiếc kệ tầng bằng gỗ được đặt trang trọng chính giữa để trưng bày những mẫu sản phẩm nổi bật nhất của cửa hàng. Thiết kế phân tầng vừa giúp tạo sự độc đáo, không gian đa chiều và khiến khách hàng tò mò muốn khám phá những sản phẩm khác của showroom. 

Thiết kế cửa hàng máy tính An Phát
Các thiết bị được sắp xếp một cách khoa học, dễ tìm kiếm và chiêm ngưỡng

Để lấp đầy những khoảng trống phía trên kệ trưng bày tiếp giáp với trần nhà, kiến trúc sư nhà AUU khéo léo tôn vinh những thương hiệu máy tính, camera cũng như phụ kiện và linh kiện khác tương ứng với mẫu trưng bày phía dưới. Từ đó giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm yêu thích.

Thiết kế cửa hàng máy tính An Phát
Tổng thể không gian hài hòa về màu sắc và sang trọng

Ánh sáng chắc chắn là phần không thể thiếu và vô cùng quan trọng khi thiết kế cửa hàng máy tính. Và AUU đã thành công trong việc tôn vinh lên những sản phẩm vốn đã độc đáo, nay càng trở nên độc đáo và nổi bật hơn dưới hệ thống ánh sáng âm tường kết hợp với nguồn sáng tự nhiên dồi dào nhận được từ hệ thống cửa kính rộng lớn. 

Thiết kế cửa hàng máy tính An Phát
Đồ nội thất được thiết kế cân đối, sắp xếp khoa học trong một không gian hạn chế

Với công năng sử dụng, thiết kế của AUU Interior Design đã giúp tối ưu hóa công năng khi sử dụng hệ thống kệ linh hoạt với từng thiết bị và đặt ở những vị trí khoa học, giúp khách hàng dễ tìm kiếm nhất. 

Dự án thiết kế cửa hàng máy tính An Phát là một mẫu thiết kế thành công trong việc hiện thực hóa ý tưởng của chủ đầu tư, mang đến sự hài lòng và thu hút đối với khách hàng. Với bất kỳ thiết kế nào thì đó cũng là những yếu tố quan trọng nhất.

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm cho mình một mẫu thiết kế cửa hàng máy tính thể hiện phong cách riêng thì hãy liên hệ với AUU Interior Design, với nhiều năm kinh nghiệm của mình cùng đội ngũ kiến trúc sư dồi dào ý tưởng chắc chắn sẽ đem đến một đứa con tinh thần mang bản sắc riêng cho quý khách.