Thiết kế cửa hàng rượu, sâm Geumhong

Thiết kế cửa hàng rượu và những sản phẩm cao cấp khác luôn đòi hỏi một lối thiết kế sang trọng, hiện đại phù hợp với những sản phẩm trưng bày và đáp ứng được yêu cầu khắt khe bởi những khách hàng đến đây đều thuộc giới thượng lưu. Tác phẩm Geumhong được kiến trúc sư nhà AUU Interior Design vẽ lên đã làm hài lòng chủ đầu tư bởi lối thiết kế sáng tạo, mới lạ thể hiện được phong cách riêng. Để tìm hiểu chi tiết hơn về dự án này, mời quý độc giả cùng theo dõi bài viết sau đây.

Thông tin dự án 

  • Tên dự án: Geumhong
  • Mô hình: cửa hàng rượu, sâm
  • Phong cách thiết kế: hiện đại, sang trọng

Những điểm đặc biệt của dự án thiết kế cửa hàng rượu, sâm Geumhong

Để làm nổi bật phong cách hiện đại trong thiết kế cửa hàng rượu, kiến trúc sư sử dụng chất liệu gỗ làm chủ đạo từ hệ thống kệ trưng bày, ốp tường, sàn đến những đồ nội thất khác. Màu sắc vân gỗ khi được hệ thống ánh sáng chiếu vào trở nên nổi bật, vì vậy những sản phẩm được trưng bày lên đó cũng được thừa hưởng sự sang trọng, tinh tế và thể hiện đúng chất những sản phẩm cao cấp.

thiết kế cửa hàng rượu
Không gian thiết kế cửa hàng rượu hiện lên sang trọng

Từ cửa bước vào, khách hàng sẽ được tiếp đón nhiệt tình bởi các bạn lễ  tân khi kiến trúc sư tinh tế đặt quầy lễ tân ngay sau phía cửa ra vào. Sử dụng chất liệu gỗ kết hợp với màu nâu để tôn thêm vẻ sang trọng. Logo được nhấn mạnh trên nền nâu phía trước bàn lễ tân và với lối thiết kế thông minh, vị trí khoảng trống phía sau quầy được tận dụng làm nổi bật logo và tên thương hiệu trên nền đỏ khá tương đồng với mẫu bìa các sản phẩm trưng bày trong shop. Điều đó khiến mỗi khách hàng khi thấy sản phẩm sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu và ngược lại, nhắc đến thương hiệu thì không thể quên những sản phẩm chất lượng.

thiết kế cửa hàng rượu
Ánh sáng vàng giúp không gian mang phong cách hiện đại được thể hiện rõ hơn

Hệ thống tủ kệ trưng bày được thiết kế khá đa dạng, phù hợp với nhiều loại sản phẩm khác nhau. Từ mẫu tủ âm tường, kệ nổi đặt sát tường đến những chiếc kệ đặt ở vị trí trung tâm được thiết kế hình dạng tròn và những hình trụ với độ cao thấp khác nhau đặt bình rượu quý. Tất cả mặc dù không cùng kiểu dáng nhưng lại rất đồng nhất trong thiết kế cửa hàng rượu và cùng mục tiêu duy nhất là làm tôn lên sự sang trọng, cao sang của các sản phẩm.

thiết kế cửa hàng rượu
Nghệ thuật đối xứng luôn tạo nên thành công của bản thiết ké

Nghệ thuật đối xứng được kiến trúc sư sử dụng khi thiết kế cửa hàng rượu những đồ nội thất đặt ở vị trí giữa để tạo một không gian cân bằng, liên kết. Tất cả được sắp xếp khoa học, tối ưu hóa diện tích, phần không gian trống phía trên được AUU tinh tế đặt những tấm pano giới thiệu sản phẩm được gắn đèn vừa trang trí, đồng thời quảng bá sản phẩm một cách tự nhiên tới khách hàng.

thiết kế cửa hàng rượu
Khu vực trưng bày yến sào – sản phẩm cao cấp

Nếu như tổng thể thiết kế cửa hàng rượu sử dụng gam màu vân gỗ sang trọng thì một số chi tiết như chiếc tủ kính đỏ lại tạo điểm nhấn vô cùng đặc sắc. Là nơi trưng bày mặt hàng yến sào thượng hạng nên đòi hỏi vị trí cũng như thiết kế cần tôn lên được sự sang trọng của mặt hàng đồng thời thể hiện được đẳng cấp khi khách hàng bước chân vào gian hàng đó. 

thiết kế cửa hàng rượu
Không gian sang trọng, thu hút thượng khách tham quan mua sắm

Ánh sáng là yếu tố không thể thiếu trong một thiết kế đẹp, ngoài việc sử dụng ánh sáng tự nhiên từ hệ thống cửa kính, giúp tạo không gian mở thì ánh sáng nhân tạo từ hệ thống đèn âm tường và đèn thả trần giúp không gian nổi bật hơn. Ngoài ra, để những sản phẩm cao cấp được thu hút, kiến trúc sư nhà AUU đã lắp đặt hệ thống đèn ở vị trí đặt các sản phẩm mỗi tầng kệ trưng bày. 

Một số hình ảnh đặc sắc khác trong thiết kế cửa hàng rượu sâm Geumhong

thiết kế cửa hàng rượu

thiết kế cửa hàng rượu

thiết kế cửa hàng rượu

thiết kế cửa hàng rượu

thiết kế cửa hàng rượu

thiết kế cửa hàng rượu

thiết kế cửa hàng rượu

Có thể khẳng định, mẫu thiết kế cửa hàng rượu sâm Geumhong đã đạt được thành công mỹ mãn. Bởi nó tôn lên được những sản phẩm cao cấp mang tên thương hiệu, sự độc đáo, duy nhất để mỗi khách hàng khi đặt chân đến đây thì không thể quên được. Rất nhiều mẫu cửa hàng nhà AUU Interior Design thiết kế đã đạt được những thành công như vậy và những năm qua đã làm hài lòng tất cả khách hàng. Nếu quý khách đang tìm cho mình một mẫu thiết kế để tạo ra đứa con tinh thần riêng thì hãy liên hệ với chúng tôi, những ý tưởng đó sẽ được biến thành hiện thực