Thiết kế cửa hàng thời trang teen tại Doãn Kế Thiện, Hà Nội

Dự án Thiết kế cửa hàng thời trang teen
Chủ đầu tư Chị Thảo
Địa chỉ Doãn Kế Thiện, Hà Nội
Diện tích 50 m2
Thiết kế 3D KTS. Nguyễn Thế Vĩnh Lộc
Chất liệu chính Gỗ MDF phun sơn và sắt sơn tĩnh điện

Hiện nay nhu cầu ăn mặc đẹp của giới trẻ ngày càng tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu đó nhiều shop thời trang đã ra đời. Và việc kinh doanh thời trang trở thành một trong những loại hình được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên vì đã quá nhiều người kinh doanh nên cần chọn cho mình một hướng đi riêng. Cũng như tạo ấn tượng mới lạ và khác biệt cho mình không chỉ là trong mặt hàng thời trang mà còn trong thiết kế shop, cửa hàng.
Dưới đây là một shop thời trang chuyên kinh doanh thời trang nữ teen dành cho các bạn gái, hãy thử khám phá xem chúng tôi đã thiết kế như thế nào để không gian mua sắm trở nên ấn tượng và gần gũi hơn trong mắt các bạn trẻ nhé.
thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-teen-tai-doan-ke-thien-ha-noi-1
Ngay từ khi trao đổi chủ đầu tư và các nhà thiết kế cửa hàng đã bàn bạc và lên kế hoạch chi tiết về việc thiết kế không gian như thế nào. Sản phẩm chủ yếu mà shop kinh doanh là các mặt hàng thời trang teen, mặt hàng này cũng khá nhiều người kinh doanh nên chủ đầu tư quyết định bắt đầu từ thiết kế nội thất để khiến cửa hàng trở nên nổi bật hơn.
thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-teen-tai-doan-ke-thien-ha-noi-2
Đối tượng hướng đến là những cô nàng teen vì thế cửa hàng được thiết kế và bày trí theo phong cách teen đó với những họa tiết nhỏ xinh, cách điệu hoa văn đáng yêu, những đồ vật trang trí dễ thương.
thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-teen-tai-doan-ke-thien-ha-noi-3
Gam màu chủ đạo mà chúng tôi lựa chọn để đây là gam màu trắng và hồng. Hai gam màu sẽ thể hiện xuyên suốt trong các thiết kế. Từ màu sơn tường, màu trần, đến các món nội thất tủ kệ, giàn treo, quầy thu ngân…
thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-teen-tai-doan-ke-thien-ha-noi-4
Khu vực trưng bày các sản phẩm của shop được bố trí khá linh hoạt từ những đợt nhỏ nhiều kích thước, đến những giá treo thông minh, giàn treo được sắp xếp ở trị trí trung tâm. Ánh sáng trắng cũng góp phần đem đến sự gợi mở và đáng yêu cho không gian.
thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-teen-tai-doan-ke-thien-ha-noi-5
Sự ấn tượng ngay từ bên ngoài thôi thúc khách hàng khám phá không gian bên trong.
thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-teen-tai-doan-ke-thien-ha-noi-6
Mặt tiền bên ngoài cửa hàng được thiết kế vô cùng đáng yêu theo phong cách hoạt hình dễ thương. Gam màu nền tím làm nổi bật những chi tiết trang trí đáng yêu. Mây ghé đến đem mưa và cửa hàng như một chiếc dù lớn, tại sao bạn không ghé vào? Thiết kế cửa hàng giống như đang kể một câu chuyện vậy.
thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-teen-tai-doan-ke-thien-ha-noi-7
Ngay từ bên ngoài cửa hàng đã gây sự chú ý với rất nhiều khách hàng. Tấm khung lớn gợi mở tại sao bạn lại không ghé thăm cửa hàng của chúng tôi. Hãy bước vào và khám phá.
thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-teen-tai-doan-ke-thien-ha-noi-8
Gam màu tím trở thành điểm nhấn nổi bật cho không gian mua sắm thời trang teen.