Thiết kế cửa hàng thời trang thể thao Nike

Từ khẩu hiệu chính của cửa hàng đồ thể thao Nike là “Chuyển động không giới hạn” thiết kế cửa hàng đã được các kiến trúc sư đem đến những nguồn năng lượng dồi dào và giàu sinh khí cho bất cứ vị khách nào ghé vào mua sắm.

thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-the-thao-nike-1
Là một thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng trên khắp toàn cầu, được nhiều vận động viên sử dụng. Không chỉ thế Nike còn có rất nhiều cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới và đây là một thiết kế cửa hàng thương hiệu Nike nổi bật nằm tại Algeria.
thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-the-thao-nike-2
Nhãn hiệu thời trang đem đến cảm giác cho những người dùng khỏe mạnh, năng động và trẻ trung hơn. Khi bạn mặc những trang phục thể thao này bạn sẽ sẵn sàng tham gia mọi hoạt động di chuyển, leo núi, chạy bộ, bơi lội…
thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-the-thao-nike-3
Những chiếc quần thể thao và những đôi giày giúp bạn di chuyển bằng cách giữ cơ bắp của bạn nén và tập trung vào các chuyển động hiệu quả, nhanh và đỡ mất sức hơn. Để thể hiện đúng khẩu hiệu cũng như thương hiệu thời trang thể thao đang kinh doanh thiết kế cửa hàng đã truyền cảm hứng cho người tiêu dùng để tạo nên những chuyển động không giới hạn
thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-the-thao-nike-4
Khu vực trưng bày đồ nữ được tạo điểm nhấn bằng một bức ảnh lớn với chuyển động linh hoạt của một cô gái trong bộ đồ thể thao năng động, trẻ trung.
thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-the-thao-nike-5
Khu vực trưng bày đồ nữ. Những bộ đồ được sắp xếp theo từng chủ điểm, áo treo trên giá, quần được xếp và treo phẳng phiu ở những khu vực. Giúp cho khách hàng có thể đi một vòng là có thể chọn cho mình đầy đủ một bộ đồ thể thao từ áo trong, quần, giày, áo gió…
thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-the-thao-nike-6
Thiết kế cửa hàng cung cấp mọi món đồ thể thao cần thiết cho cả nam và nữ. Vì thế khu vực trưng bày đồ cũng được phân chia một cách rõ ràng. Những giá treo, ngăn chứa đồ bằng gỗ cùng với tông màu trầm chủ đạo góp phần đem đến các ấn tượng mạnh cho từng thiết kế.
thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-the-thao-nike-7
Bối cảnh để chúng ta có thể nhìn thấy gần như toàn bộ cửa hàng. Khu vực trung tâm với lối đi rộng được lát sàn gỗ tạo điểm nhấn cùng với đó là sự sắp đặt những ma nơ canh với dáng thể thao cùng các bộ đồ đầy nổi bật theo xu hướng mới nhất.
thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-the-thao-nike-8
Các kiến trúc sư cũng bố trí nội thất để sắp xếp nội thất cửa hàng theo từng chủ đề giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn theo từng mục đích. Bên cạnh khu vực phối đồ chung. Khu vực trưng bày giầy khoa học với những chiếc giày được treo và xếp ngay ngắn đầy ấn tượng.
thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-the-thao-nike-9
Những bức tường với những vòng xoay ảo diệu thôi thúc mọi người tiếp tục di chuyển và khám phá thế giới cùng với thương hiệu thời trang thể thao đẳng cấp này.
thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-the-thao-nike-10
“Chuyển động không giới hạn” luôn là chân lý để các kiến trúc sư nhấn mạnh vào từng thiết kế nội thất của cửa hàng.