Thiết kế cửa hàng tiện ích Suri Mart tại CT2 Văn Khê, Hà Nội

Dự án Thiết kế cửa hàng tiện ích Suri Mart
Chủ đầu tư Chị Linh
Địa chỉ CT2 Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
Diện tích 120 m2
Thiết kế 3D KTS. Nguyễn Thế Vĩnh Lộc
Chất liệu chính Gỗ MDF phun sơn và sắt sơn tĩnh điện

Cửa hàng tiện ích tại các thành phố lớn hiện nay đã trở thành địa chỉ mua sắm quen thuộc của đa số người dân. Vì vậy song song những thiết kế cửa hàng lớn thì những cửa hàng tiện ích nhỏ nhằm tại các khu chung cư cũng đang ra đời thể thay thế chợ truyền thống.
Hãy cùng khám phá không gian cửa hàng tiện ích Suri Mart tại khu đô thị CT2 Văn Khê mà thiết kế Á Âu đã thiết kế nhé. Bạn sẽ thấy đây là một không gian mua sắm nhỏ gọn cực kỳ thú vị đó.
thiet-ke-cua-hang-tien-ich-suri-mart-tai-ct2-van-khe-ha-noi-1
Với không gian không quá lớn chúng tôi được yêu cầu phải thiết kế cửa hàng, bố trí được khu vực trưng bày hàng hóa tiện dụng, tiết kiệm mà vẫn đảm bảo không gian thoải mái để di chuyển.
thiet-ke-cua-hang-tien-ich-suri-mart-tai-ct2-van-khe-ha-noi-2
Khu vực mua sắm của cửa hàng được bố trí thành nhiều không gian nhỏ, tùy theo từng chủng loại hàng hóa, giúp khách hàng tiện tham quan và mua sắm.
thiet-ke-cua-hang-tien-ich-suri-mart-tai-ct2-van-khe-ha-noi-3
Đây là khu vực chuyên trưng bày các loại đồ ăn khô, đóng gói. Ngoài hệ tủ lớn nhiều tầng, được thiết kế dọc chiều dài của bức tường để có thể sắp nhiều nhiều hàng hóa nhất thì kệ nhỏ, nhiều tầng dùng được nhiều mặt cũng được sử dụng để trưng bày sản phẩm.
thiet-ke-cua-hang-tien-ich-suri-mart-tai-ct2-van-khe-ha-noi-4
Kệ treo sát tường và những kệ nhỏ xung quanh tạo lối đi thông thoáng giữa các khu vực trưng bày hàng hóa. Các khách hàng dù có đứng ở vị trí nào cũng có thể dễ dàng nhìn thấy sản phẩm.
thiet-ke-cua-hang-tien-ich-suri-mart-tai-ct2-van-khe-ha-noi-5
Quầy thu ngân được bố trí ngay cửa ra vào để tiện cho việc hướng dẫn và thanh toán.
thiet-ke-cua-hang-tien-ich-suri-mart-tai-ct2-van-khe-ha-noi-6
Khu vực đồ tươi sống, hoa được sắp xếp riêng một góc. Các kiến trúc sư sử dụng một tấm gương lớn để góp phần nhân đôi không gian, giúp không gian được mở rộng. Đồng thời được đây có thể là nơi cho khách hàng ướm thử những bộ quần áo ở khu vực trưng bày liền kề bên cạnh.
thiet-ke-cua-hang-tien-ich-suri-mart-tai-ct2-van-khe-ha-noi-7
Ở thiết kế này những giá gỗ, thùng chứa gỗ được sử dụng trưng bày, giúp khách hàng cảm nhận được sự tươi ngon, thân thiện của các sản phẩm sạch.
thiet-ke-cua-hang-tien-ich-suri-mart-tai-ct2-van-khe-ha-noi-8
Khu vực trưng bày các sản phẩm thời trang với thiết kế hết sức trẻ trung đáng yêu giá treo, đợt gỗ nhiều tầng được tận dụng để trưng bày nhiều sản phẩm nhất có thể.
thiet-ke-cua-hang-tien-ich-suri-mart-tai-ct2-van-khe-ha-noi-9
Khu vực quầy thức ăn sử dụng gam màu đen vàng mang đến sự nổi bật và chú ý cho các khách hàng ngay từ bên ngoài.
thiet-ke-cua-hang-tien-ich-suri-mart-tai-ct2-van-khe-ha-noi-10
Thiết kế chất liệu gỗ công nghiệp sơn phủ với màu sắc đáng yêu, chống xước cùng hệ kính giúp việc vệ sinh, lau chùi khu vực ăn uống của siêu thị dễ dàng hơn.
thiet-ke-cua-hang-tien-ich-suri-mart-tai-ct2-van-khe-ha-noi-11
Toàn cảnh thiết kế nội thất cửa hàng nhìn từ bên ngoài vào.