Thiết kế cửa hàng trang sức tại 329 Thanh Xuân, Hà Nội

Dự án Thiết kế cửa hàng trang sức tại 329 Thanh Xuân, Hà Nội
Chủ đầu tư Anh Thành
Địa chỉ 329 Thanh Xuân, Hà Nội
Diện tích 20 m2
Thiết kế 3D KTS. Nguyễn Thế Vĩnh Lộc
Chất liệu chính Gỗ MDF phun sơn và sắt sơn tĩnh điện

Hiện nay, đời sống ngày càng được nâng cao vì thế việc mua sắm trang sức để làm đẹp của chị em ngày càng được tăng cao. Những cửa hàng trang sức ra đời cũng để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển ấy. Chính vì thế để thu hút khách hàng ngoài chất lượng sản phẩm thì yếu tố shop góp phần tạo nên sự ấn tượng đó chính là thiết kế nội thất cửa hàng chuyên nghiệp.
Thiết kế cửa hàng đẹp, chuyên nghiệp sẽ giúp thu hút được nhiều khách hàng hơn. Dưới đây là những hình ảnh về thiết kế cửa hàng trang sức Thành Duyên mà chúng tôi vừa thực hiện để quý khách hàng có thể tham khảo và hiểu được hơn tầm quan trọng của việc thiết kế nội thất cửa hàng.
thiet-ke-cua-hang-trang-suc-tai-329-thanh-xuan-ha-noi-1
Cửa hàng trang sức THANH DUYEN nằm trên một con đường đông đúc tại quận Thanh Xuân, Hà Nội với phong cách thiết kế sang trọng bắt mắt thu hút đông đảo lượng khách hàng đến mua sắm, nhất là những đôi uyên ương chuẩn bị xây dựng tổ ấm
thiet-ke-cua-hang-trang-suc-tai-329-thanh-xuan-ha-noi-2
Sự hiện đại, trẻ trung nhưng hết sức sang trọng của shop có được là nhờ vào những mẫu thiết kế nội thất tinh tế, sáng tạo với gam màu trắng và đỏ. Trong đó gam màu đỏ được lấy làm chủ đạo góp phần làm tôn nên vẻ sang trọng nổi bật của cửa hàng.
thiet-ke-cua-hang-trang-suc-tai-329-thanh-xuan-ha-noi-3
Tủ trưng bày có mặt kính làm các sản phẩm trang sức được nổi bật hơn, vừa giúp bảo vệ sản phẩm cũng như thuận tiện cho khách hàng trong việc tham quan, mua sắm.
thiet-ke-cua-hang-trang-suc-tai-329-thanh-xuan-ha-noi-4
Hai dãy trưng bày đặt song song và tủ kính trung tâm ở giữa giúp khách hàng dễ dàng di chuyển và chọn cho mình mẫu trang sức vừa ý nhất.
thiet-ke-cua-hang-trang-suc-tai-329-thanh-xuan-ha-noi-5
Hệ thống đèn bên trong các tủ, ngăn chứa làm cho trang sức càng lung linh, lấp lánh hơn, nâng cao giá trị thương hiệu cũng như đẳng cấp của các sản phẩm có trong cửa hàng.
Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế kế cửa hàng hãy liên hệ ngay với thiết kế Á Âu để tượng tư vấn những mẫu thiết kế phù hợp nhất, góp phần đem lại sự thuận lợi trong công việc kinh doanh của bạn.