Thiết kế nhà hàng hầm rượu – The Vault Bar Q1

The Vault Bar là một dự án được tạo ra dựa trên một bản thiết kế nhà hàng hầm rượu tích hợp, là không gian ấm cúng cho việc thưởng thức các món ăn ngon, vừa hoàn hảo là một nơi tâm tình và chia sẻ suy nghĩ, phiền muộn. Do đó, diện mạo của bản thiết kế nội thất nhà hàng đẹp có phần khác biệt khi được so sánh với các dự án thiết kế quán ăn cao cấp hay quán rượu khác đã từng xuất hiện tại AAU Interior Design.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: The Vault Bar
  • Mô hình: Nhà hàng ăn uống kết hợp bar, cửa hàng rượu
  • Địa điểm: Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phong cách thiết kế: Rustic 

Những điểm nổi bật trong bản thiết kế nhà hàng hầm rượu – The Vault Bar

Trước khi đi vào những điểm nổi bật có trong bản thiết kế nhà hàng hầm rượu The Vault Bar, phần mặt tiền chính xác là ấn tượng đầu tiền cần được.The Vault Bar sở hữu cho riêng mình cánh cửa “ngân hàng” với chất liệu sắt cùng độ bảo mật tối đa.

Thiết kế nhà hàng hầm rượu - The Vault Bar Q1
Mặt tiền đầy thu hút với cánh cửa kiên cố

Bao phủ cánh cửa trên còn là phần tường gạch đá và gỗ vô cùng vững chắc, tạo thêm phần độc đáo và thu hút cho một bản thiết kế nhà hàng hầm rượu. Và không thể thiếu đi yếu tố thương hiệu, logo The Vault Bar được AAU bố trí tại vị trí cao nhất của mặt tiền cùng ánh đèn led âm bản từ khung vòm bên dưới, tăng cường sự nổi bật cho diện mạo của mẫu thiết kế nhà hàng.

Thiết kế nhà hàng hầm rượu - The Vault Bar Q1

Màu sắc tạo ra sự ấm cúng của thiết kế cửa hàng rượu vang

Bước vào bên trong không gian của dự án thiết kế cửa hàng hầm rượu, không khí ấm áp sẽ khiến khách hàng ấn tượng. Bởi bao phủ toàn bộ bản vẽ thiết kế nội thất nhà hàng đẹp và cổ điển này là gam màu nâu sẫm, một nét đặc trưng có trong phong cách Rustic hoài cổ.

Thiết kế nhà hàng hầm rượu - The Vault Bar Q1
Nâu cổ điển được lựa chọn cho thiết kế nhà hàng hầm rượu

Bên cạnh đó, bản vẽ thiết kế cửa hàng rượu vang kết hợp nhà hàng cao cấp còn có sự hiện diện của gam màu xám xi măng và đen, cũng là những đại diện tiêu biểu khi nhắc đến màu sắc trong một không gian nội thất được kiến tạo từ phong cách Rustic. Cả ba sắc màu được kết hợp một cách hài hòa, đem lại vẻ đẹp sang trọng và không khí thân thuộc.

Thiết kế nhà hàng hầm rượu - The Vault Bar Q1
Ngoài ra còn có hai gam màu đen, xám

Thiết kế nhà hàng hầm rượu - The Vault Bar Q1

Chất liệu cổ điển trong bản thiết kế nhà hàng hầm rượu

Tất nhiên có thể dễ dàng nhận ra chất liệu chính được sử dụng cho mẫu thiết kế nội thất nhà hàng đẹp này chính là: Gỗ. Đây cũng là vật liệu chính làm nên danh tiếng của phong cách Rustic, những mẫu bàn ghế, kệ trưng bày hay thùng gỗ xuất hiện khắp nơi trong không gian bản thiết kế nhà hàng hầm rượu.

Thiết kế nhà hàng hầm rượu - The Vault Bar Q1
Gỗ là chất liệu bao phủ toàn bộ không gian dự án

Thiết kế nhà hàng hầm rượu - The Vault Bar Q1

Ngoài chất liệu đặc trưng kể trên, dự án thiết kế nhà hàng rượu vang sẽ không hoàn hảo nếu thiếu đi mảng gạch vữa, bức tường xi măng thô ráp hay khung lưới sắt gỉ sắt – Những điểm nhận diện không gian hơi hướng Rustic. Tất cả điều đó đều được kiến trúc sư AAU thêm vào vị trí phù hợp bên trong diện tích của bản thiết kế nhà hàng hầm rượu.

Thiết kế nhà hàng hầm rượu - The Vault Bar Q1
Xi măng, sắt là những đặc trưng quen thuộc

Thiết kế nhà hàng hầm rượu - The Vault Bar Q1

Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp chú trọng vào ánh sáng

Đối với một không gian tách biệt như dự án thiết kế nhà hàng hầm rượu The Vault Bar, ánh sáng là yếu tố không thể bị bỏ lơ. Bởi toàn bộ diện tích đều sử dụng gam màu tối, vì thế những mẫu đèn cổ điển với sắc vàng nhẹ sẽ đem lại cảm giác ấm cúng và đủ ánh sáng cho khách hàng khi dùng bữa hay thưởng rượu.

Thiết kế nhà hàng hầm rượu - The Vault Bar Q1
Ánh sáng nhẹ nhàng của mẫu thiết kế nhà hàng hầm rượu

Thiết kế nhà hàng hầm rượu - The Vault Bar Q1 Thiết kế nhà hàng hầm rượu - The Vault Bar Q1

Một số hình ảnh từ thiết kế cửa hàng rượu vang tích hợp nhà hàng ăn uống

Thiết kế nhà hàng hầm rượu - The Vault Bar Q1 Thiết kế nhà hàng hầm rượu - The Vault Bar Q1 Thiết kế nhà hàng hầm rượu - The Vault Bar Q1 Thiết kế nhà hàng hầm rượu - The Vault Bar Q1 Thiết kế nhà hàng hầm rượu - The Vault Bar Q1 Thiết kế nhà hàng hầm rượu - The Vault Bar Q1 Thiết kế nhà hàng hầm rượu - The Vault Bar Q1 Thiết kế nhà hàng hầm rượu - The Vault Bar Q1 Thiết kế nhà hàng hầm rượu - The Vault Bar Q1 Thiết kế nhà hàng hầm rượu - The Vault Bar Q1 Thiết kế nhà hàng hầm rượu - The Vault Bar Q1 Thiết kế nhà hàng hầm rượu - The Vault Bar Q1 Thiết kế nhà hàng hầm rượu - The Vault Bar Q1

Khác biêt hoàn toàn với phần mặt tiền khá hẹp là một không gian nội thất rộng rãi bên trong, dự án thiết kế nhà hàng hầm rượu đã được AAU Interior Design tạo ra với các gam màu cổ điển cùng chất liệu mộc mạc, chất lượng cao. Sau khi hoàn thiện phần thi công nhà hàng, The Vault Bar đã đi vào hoạt động và nhận được nhiều lời nhận xét tích cực từ khách hàng khi ghé đến, bởi không gian ấm áp tách biệt với sự hoa lệ tấp nập.