Thiết kế nội thất shop thời trang tại Từ Sơn, Bắc Ninh

Dự án Thiết kế nội thất shop thời trang Kim
Chủ đầu tư Anh Kim
Địa chỉ 108 Trần phú – Từ Sơn – Bắc Ninh
Diện tích 60 m2
Thiết kế 3D KTS. Nguyễn Thế Vĩnh Lộc
Chất liệu chính Gỗ MDF phun sơn và sắt sơn tĩnh điện

Thiết kế shop thời trang ngoài yêu cầu tạo được nét cá tính riêng để khách hàng nhớ đến và chú ý đên shop hơn thì yếu tố mang đến những thiết kế tiện dụng để trưng bày sản phẩm cũng luôn được chú trọng.
Hãy cùng thử khám phá công trình mà chúng tôi vừa thiết kế và thi công dưới đây để đóng góp thêm cho bạn nhiều ý tưởng khi thiết kế shop của bạn nhé.
thiet-ke-va-thi-cong-shop-thoi-trang-tai-tu-son-bac-ninh-1
Với yêu cầu thiết kế một shop thời trang sang trọng, thanh lịch cũng như làm toát lên sự gần gũi trong quá trình mua sắm gam màu nâu của gỗ đã được ưu tiên lựa chọn trong nhiều thiết kế.
thiet-ke-va-thi-cong-shop-thoi-trang-tai-tu-son-bac-ninh-2
Với ưu thế về chiều sâu nên các kệ trưng bày hàng được sắp xếp dọc chiều dài của cửa hàng cho đến tận phía trong cùng. Khu vực trung tâm cũng được tận dụng để đặt vài bàn trưng bày nhỏ. Chỉ cần dảo bước một vòng là khách hàng có thể chọn cho mình các sản phẩm ưng ý.
thiet-ke-va-thi-cong-shop-thoi-trang-tai-tu-son-bac-ninh-3
Quần áo thời trang được trưng bày phía ngoài, chủ yếu được các kiến trúc sư thiết kế kệ treo. Còn phía trong là khu vực đồ phụ kiện, giày, túi nên các kệ đứng với nhiều ngăn chứa được ưu tiên sử dụng. Các ngăn chứa sử dụng gam màu đen giúp tăng thêm phần nổi bật và đẳng cấp cho từng món đồ. Khu vực phía trong còn bố trí thêm ghế nghỉ và bàn làm việc nhỏ. Ghế nghỉ giúp khách hàng có thể ngồi thoải mái thử giày.
thiet-ke-va-thi-cong-shop-thoi-trang-tai-tu-son-bac-ninh-4
Ngoài chất liệu gỗ công nghiệp thì chất liệu kính của được sử dụng khá nhiều trong các thiết kế tủ để giúp trưng bày và bảo quản sản phẩm. Vách kính trong suốt ngăn cách tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho cửa hàng.
thiet-ke-va-thi-cong-shop-thoi-trang-tai-tu-son-bac-ninh-5
Sàn nhà cùng các thiết kế nội thất cửa hàng bóng bẩy mang đến sự đẳng cấp. Các kiến trúc sư đã bàn bạc với chủ cửa hàng để thiết kế những khu vực trưng bày riêng biệt cho từng đối tượng, đó là khu vực thời trang nữ và thời trang nam.
thiet-ke-va-thi-cong-shop-thoi-trang-tai-tu-son-bac-ninh-6
Khu vực thời trang nam sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp với màu nâu để mang tới sự thoải mái và nam tính.
thiet-ke-va-thi-cong-shop-thoi-trang-tai-tu-son-bac-ninh-7
Có thể nhận thất các kệ trưng bày đều được thiết kế vô cùng thông minh để sắp xếp đa dạng các món đồ. Chỉ cần đứng tại một vị trí các khách hàng cũng có thể chọn được set đồ ưng ý từ sơ mi, quần, áo vest đến túi sách.