Thiết kế nội thất shop thời trang trẻ em tinh nghịch, đáng yêu   

Thời trang trẻ em được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Vì thế những cửa hàng thời trang trẻ em cũng ra đời ngày càng nhiều ở khắp mọi nơi. Bạn muốn mở một một cửa hàng thời trang, bạn muốn thiết kế cửa hàng thời trang sao cho phù hợp với xu thế và thu hút khách hàng nhất. Vậy thì hãy tham khảo những ý tưởng sau đây giúp bạn thiết kế một không gian mua sắm đáng yêu dành cho các bé nhé.

  1. Màu sắc

Trẻ thường thích những màu sắc sinh động và nổi bật, nhất là đối với các bé gái. Thiết kế shop thời trang cho bé bạn nên chọn màu sắc nổi bật ngay từ mặt tiền để thu hút bé ngay từ cái nhìn đầu tiên. Các gam màu chủ đạo bạn có thể tham khảo là màu xanh lá cây, hồng, xanh dương, vàng, đỏ.

Thiết kế shop với màu sắc nổi bật

  1.  Manocanh đáng yêu, ngộ nghĩnh

Nên dùng những manocanh là các cô bé, cậu bé có nụ cười đáng yêu khoác lên mình những bộ đồ thời trang nhất để thu hút các bậc phụ huynh và các bé. Nên đặt manocanh ở mặt tiền hoặc lối đi vào shop để tạo điểm nhất thu hút các bé nhé.

Manocanh mẹ bé đáng yêu trươc cửa hàng

  1. Ánh sáng

Thiết kế shop thời trang cho bé thì ánh sáng trắng, tinh khiết, dịu mát là thích hợp nhất để bé có thể thoải mái cùng cha mẹ chọn đồ cũng như làm nổi bật các sản phẩm.

  1. Trang trí chi tiết nhỏ

Cửa hàng thời trang trẻ em của bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn với những thú bông nhỏ hay vật trang trí dễ thương như những chiếc kệ để đồ với tạo hình đáng yêu. Các bé sẽ dễ dàng hòa nhập và thích thú hơn khi đến với shop của bạn và lần sau chỉ muốn cha mẹ đưa đến shop của bạn để mua đồ mà thôi.

Thiết kế nội thất cửa hàng ngộ nghĩnh với kệ hàng đáng yêu

  1. Tranh tường

Những bức tranh tường đáng yêu thể hiện khung cảnh thiên nhiên hay những các bộ phim hoạt hình nổi tiếng được các bé yêu thích sẽ khiến các bé thích thú và muốn ở lại shop lâu hơn để chọn đồ.
Lựa chọn nội thất cửa hàng hợp lý là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thu hút hấp dẫn của trẻ, vì thế đừng tiếc tiền đầu tư để tạo nên những không gian thực sự ấn tượng và nổi bật cho các bé mua sắm nhé.