Thiết kế nội thất showroom đồ dùng gia đình cao cấp ZENS

Thiết kế nội thất showroom mang thương hiệu ZENS được thực hiện bởi kiến ​​trúc sư SchilderScholte. Đây là cửa hàng đầu tiên nằm tại châu Âu của thương hiệu này tại Amsterdam.

thiet-ke-noi-that-showroom-do-dung-gia-dinh-cao-cap-1
Trong phòng trưng bày với diện tích chỉ vỏn vẹn 32 mét vuông Zens trình bày những dòng sản phẩm cao cấp của mình bằng chất liệu sứ cao cấp. Đây chính điểm vượt trội để giúp thương hiệu ZENS ghi dấu ấn trong lòng khách hàng. Yếu tố sử dụng vật liệu thân thiện môi trường, đồng thời đặt yếu tố sức khỏe của người dùng và thân thiện với môi trường lên hàng đầu. Những vật dụng gia đình đơn giản như bát, bình đựng nước, ấm trà, cốc,…đều được trưng bày hết sức tinh tế.
thiet-ke-noi-that-showroom-do-dung-gia-dinh-cao-cap-2
Kiến trúc sư SchilderScholte đã tạo ra những món nội thất này đầy tinh tế góp phần phản ánh chất lượng và thiết kế trong bộ sưu tập của thương hiệu đến từ châu Á này. Nội thất ngoài dựa theo phương pháp thiết kế của người địa phương còn được phối hợp hài hòa với các điểm nhấn đậm chất phương Đông. Ngay từ khi bắt đầu dự án, các kiến ​​trúc sư nhìn vào sự khác biệt về văn hóa và sử dụng chúng như yếu tố hàng đầu để tạo nên thiết kế showroom trưng bày, độc đáo và ấn tượng.
thiet-ke-noi-that-showroom-do-dung-gia-dinh-cao-cap-3
Hàng trăm thanh gỗ màu sáng kết hợp với ánh sáng được sử dụng trên các bức tường và trần nhà tạo nên một không gian chiêm ngưỡng đầy mới mẻ. Việc cài đặt thanh gỗ lặp đi lặp lại về mặt quang học giúp thay đổi không gian và thể hiện nét văn hóa của người châu Á, đó là luôn gần gũi và thân thiện với thiên nhiên.
thiet-ke-noi-that-showroom-do-dung-gia-dinh-cao-cap-4
Trông chúng giống như bối cảnh của một buổi tiệc trà vậy.
Các dòng sản phẩm của Zens chủ yếu bao gồm sứ và thủy tinh cao cấp, trong đó chủ yếu là liên quan các các sản phẩm tiêu thụ trà như ấm, chén….
Sự phản chiếu ánh sáng qua lớp kính mờ đem đến sự ấm ấp và sự phản chiếu lên những kệ trưng bày, tạo ấn tượng về những sản phẩm tinh tế, sang trọng.
Tông màu trắng kết hợp với ánh sáng vàng tự nhiên đã tạo nên một bức tranh vô cùng tinh tế cho không gian
Xem thêm : Những mẫu thiết kế cửa hàng đẹp và chuyên nghiệp