Thiết kế nội thất cửa hàng gạch

Một không gian trưng bày gạch sang trọng, hiện đại được trang trí bởi chính những sản phẩm của showroom là nét đặc biệt của mẫu thiết kế nội thất cửa hàng gạch tại Hưng Yên. Dưới bàn tay tài ba của AUU Interior Design, từ một không gian với những khối bê tông thô kệch đã biến thành một showroom nhiều màu sắc hài hòa, mọi thứ sắp xếp một cách khoa học được chủ đầu tư rất tâm đắc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dự án này có điểm gì đặc biệt nhé!

Thông tin dự án

  • Mô hình dự án: showroom gạch
  • Phong cách thiết kế: hiện đại
  • Địa chỉ dự án: Hưng Yên

Những yếu tố làm nên thành công của dự án thiết kế nội thất cửa hàng gạch

Để có một dự án thành công, không thể bỏ qua những yếu tố làm nên thành công đó như: vật liệu làm đồ nội thất, ánh sáng, sự bố trí khoa  học,… Mỗi yếu tố nhỏ được chăm chút, đầu tư kỹ lưỡng sẽ giúp tổng thể không gian có sự hài hòa, thống nhất.

thiết kế nội thất cửa hàng
Không gian sang trọng được thể hiện qua việc sắp xếp bố trí cùng ánh sáng nhân tạo

Sự bố trí khoa học khi thiết kế nội thất cửa hàng 

Quan sát tổng quan dự án, có thể thấy mẫu thiết kế nội thất cửa hàng gạch với những đồ nội thất mang hơi hướng hiện đại, chỉ bằng những đường nét thẳng, bỏ qua những họa tiết cầu kỳ nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp. Mỗi đồ nội thất được đặt ở những vị trí tối ưu nhất và được phân chia không gian theo chính những công năng của nó.

thiết kế nội thất cửa hàng
Sự sắp xếp khoa học, phân bổ màu sắc hợp lý đã làm nên sự thành công của dự án

Những loại gạch sử dụng ốp sàn sẽ được trưng bày trên hệ thống kệ đặt sát tường, trong khi các loại đá granite thì được mô phỏng theo đúng chức năng của chúng như làm mặt bàn, mặt bồn rửa… và được đặt trang trọng ở vị trí trung tâm.

thiết kế nội thất cửa hàng
AUU không quên đưa những chậu cảnh mini vào trong thiết kế của mình

Sử dụng chính những sản phẩm gạch để phân chia không gian thiết kế nội thất cửa hàng và với bất kỳ dự án nào dù diện tích lớn, nhỏ nhà AUU, kiến trúc sư đều không quên những khu vực quan trọng như quầy lễ tân hay bàn tiếp khách. Và dự án này cũng vậy, một hệ thống bàn chân sắt, mặt bàn làm từ đá của showroom được đặt trang trọng giữa một căn phòng rộng lớn. Đây sẽ là nơi để giới thiệu những mẫu mới nhất của cửa hàng, cũng như ký kết những hợp đồng quan trọng.

Ánh sáng – yếu tố không thể thiếu khi thiết kế nội thất cửa hàng

Dù với bất kỳ dự án lớn nhỏ nào thì ánh sáng là yếu tố góp phần làm nên thành công của dự án, đưa sản phẩm đến với khách hàng một cách chân thực nhất. Với dự án thiết kế nội thất cửa hàng gạch được AUU sử dụng hệ thống đèn âm trần kết hợp đồng điệu với đèn nổi gắn từ trần xuống tạo nên một không gian luôn tràn ngập ánh sáng, phản ánh màu sắc chân thực nhất của sản phẩm.

thiết kế nội thất cửa hàng
Ánh sáng được phân bổ khắp nơi trong showroom, đặc biệt là những khu vực có trưng bày sản phẩm

Ngoài ra, còn nhờ một hệ thống đèn led được gắn vào hệ thống kệ trưng bày giúp không gian lung linh hơn khi phản chiếu vào những sản phẩm gạch men bóng, nhiều màu sắc.

thiết kế nội thất cửa hàng
Sử dụng 2 hệ thống đèn chính trong thiết kế

Vật liệu được sử dụng khi thiết kế nội thất cửa hàng

Có lẽ, đây là mẫu thiết kế hiếm hoi nhà AUU sử dụng khá ít vật liệu làm đồ nội thất bởi chính những sản phẩm của showroom với rất nhiều công năng kiêm nhiệm luôn vai trò làm vật liệu thiết kế. Ngoài những sản phẩm của cửa hàng thì hệ thống kệ được làm từ sắt sơn màu đen huyền bí, giúp nổi bật những loại gạch sáng màu. Bên cạnh đó, inox cũng được sử dụng để làm một số vật dụng nho nhỏ, còn lại chiếm trọn không gian được bày trí chính những sản phẩm mà showroom cung cấp.

thiết kế nội thất cửa hàng
Không sử dụng quá nhiều vật liệu cầu kỳ sẽ làm lu mờ sản phẩm, sử dụng chính những loại gạch của cửa hàng làm vật trang trí

Dưới bàn tay tài ba của kiến trúc sư nhà AUU, mẫu thiết kế nội thất cửa hàng gạch đã được biến hóa một cách hoàn hảo, góp mặt vào hàng ngàn những mẫu thiết kế thành công khác. Cảm ơn quý khách đã luôn đặt niềm tin vào đội ngũ nhà AUU, chúng tôi sẽ không ngừng cập nhật và nâng cao trình độ để mang đến nhiều những ý tưởng mới lạ hơn nữa tới quý khách.