Thiết kế phòng gym đẹp

Hướng tới một không gian rèn luyện sức khỏe khác biệt, để mỗi khách hàng đến đây không chỉ để luyện tập mà còn được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời, chủ đầu tư đã tìm đến AUU Interior Design với mong muốn đó. Và đội ngũ nhà AUU đã đưa ra những ý tưởng kết hợp hài hòa giữa màu sắc, ánh sáng, đồ nội thất… để bản thiết kế phòng gym được chủ đầu tư ưng ý ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài nét độc đáo trong dự án này nhé!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Phòng fitness gym
  • Địa chỉ: Hà Nội
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại

Những nét độc đáo trong mẫu thiết kế phòng gym

Phân chia khu vực chức năng khoa học, hợp lý

Tổng thể không gian là sự tiếp nối rất nhiều khu vực khác nhau với đa dạng những kiểu vách ngăn. Khi thì là một chiếc bàn dài với chiều cao nửa người, vị trí khác thì được ngăn bởi tấm tường bê tông, hay những thanh sắt đan hình ziczac có gắn led… và màu sắc nền chính là điểm khác biệt để phân biệt những không gian khác nhau.

Thiết kế phòng gym đẹp
Mẫu thiết kế phòng gym sang trọng, hiện đại

Khu vực quầy nghỉ ngơi, tiếp khách trong mẫu thiết kế phòng gym được đặt ở vị trí trang trọng với không gian khá rộng rãi. Đó là những bộ bàn ghế sắt sơn màu nâu đặt trên những tấm thảm trắng, tại đây khách hàng có thể view toàn thành phố với góc nhìn khá đẹp từ trên cao.

Thiết kế phòng gym đẹp
Không gian sắp xếp hợp lý, khoa học với lợi thế diện tích rộng rãi

Kế bên là những khu vực chức năng khác được bố trí theo nội dung bài tập với các thiết bị khác nhau. Vẫn là sử dụng màu nền để khách hàng dễ dàng tìm kiếm khu vực mong muốn, các thiết bị tập được đặt lên tấm sàn cao su màu đen, phân chia các vị trí khác bằng viền đỏ. Tuy nhiên cả không gian vẫn mang màu sắc hiện đại và có sự liên kết chứ không hề rời rạc.

Những sắc màu được sử dụng trong bản thiết kế phòng gym

Ngoài màu đỏ mận được sử dụng làm đường viền chỉ ngăn cách không gian thì hầu hết những màu sắc sử dụng tại mẫu thiết kế phòng gym đều là những màu sắc mang hơi thở hiện đại, sang trọng vẫn được sử dụng trong phong cách modern như: ghi, xám, be, đen… 

Thiết kế phòng gym đẹp
Màu sắc sử dụng không nhiều nhưng cũng đủ khiến cả không gian bừng sáng

Tuy nhiên, không gian lại vô cùng rực rỡ bởi ánh sáng phản chiếu qua lớp cửa kính, khi thì màu trời rồi chuyển thành những ánh đèn rực rỡ khi đêm về. Đó cũng là một điều tinh tế mà kiến trúc sư nhà AUU đã giúp dự án này nổi bật hơn.

Ngoài ra, hệ thống trần màu đen cũng là điểm cộng cho mẫu thiết kế, không gian thêm phần sang trọng, tạo điểm nhấn cho khu vực luyện tập với các thiết bị cao cấp mà phòng gym mang đến cho khách hàng.

Chất liệu, ánh sáng đa dạng tạo không gian hiện đại, sang trọng

Với phong cách hiện đại của mẫu thiết kế phòng gym thì ánh sáng là yếu tố không thể không nhắc đến. Kiến trúc sư nhà AUU sử dụng đa dạng nguồn ánh sáng để tô điểm cho mẫu thiết kế này. Đó là nguồn sáng đến từ hệ thống đèn thả trần trụ tròn, đèn led âm sàn… kết hợp với ánh sáng tự nhiên từ hệ thống cửa kính rộng lớn tạo một không gian không quá sáng nhưng đủ để khách hàng cảm nhận được chất lượng thiết bị mà phòng gym mang lại.

Thiết kế phòng gym đẹp
Hệ thống ánh sáng tự nhiên lan tỏa khắp không gian

Ngoài ra, AUU còn tận dụng một số vị trí để gắn đèn led như slogan, hay những thanh sắt trang trí ốp tường kiểu dáng chữ A. Thậm chí, thứ ánh sáng đó trở nên diệu kỳ hơn khi phản chiếu trên nền gạch men.

Thiết kế phòng gym đẹp
Vật liệu sử dụng chủ yếu là sắt cùng một số vật liệu khách trong phong cách hiện đại

Vật liệu sử dụng rộng rãi trong mẫu thiết kế phòng gym nhà AUU là sắt, với sắc đen huyền bí, sắt sử dụng làm hệ thống trần, làm những bộ bàn ghế tiếp khách, cách ngăn không gian hay làm chính hệ thống đèn cung cấp ánh sáng cho cả dự án. Bên cạnh đó, một vài chi tiết khác được làm từ những vật liệu không thể thiếu trong phong cách hiện đại như: gạch men, kính…

Tọa lạc tại thủ đô của đất nước với hàng ngàn những phòng gym cạnh tranh nhưng nhờ mẫu thiết kế phòng gym độc đáo của AUU Interior Design mà địa điểm này sẽ có những nét thu hút mới lạ, hấp dẫn khách hàng. Tận dụng được lợi thế không gian rộng cùng những nét độc đáo trong thiết kế, chắc chắn đây sẽ là lựa chọn của nhiều vị khách dù khó tính nhất.