Thiết kế phòng khám nha khoa anh Bình – Hà Nội

Dự án Thiết kế phòng khám nha khoa anh Bình
Chủ đầu tư  Anh Bình
Địa chỉ  Hà Nội
Diện tích (m²) 80 m2
Thiết kế 3D KTS – Nguyễn Thế Lộc

Nếu như bạn đang tìm kiếm những thiết kế cửa hàng ấn tượng để có thể mở một phòng khám nha khoa thì chúng tôi có thể giới thiệu giới thiệu đến bạn một thiết kế phòng khám nha khoa thú vị mà chúng tôi mới hoàn thành.
thiet-ke-phong-kham-nha-khoa-anh-binh-ha-noi-1
Phòng khám nha khoa được thiết kế bởi những kiến trúc sư sáng tạo và giàu kinh nghiệm nhất của thiết kế Á Âu với phong cách thanh lịch, hiện đại, đẳng cấp.
thiet-ke-phong-kham-nha-khoa-anh-binh-ha-noi-2
Bước chân vào khu vực lễ tân, bạn đã có cảm giác khác lạ và thật sự ấn tượng với cách bài trí độc đáo của phòng khám này, mọi thứ đều trông thật hoàn hảo.
thiet-ke-phong-kham-nha-khoa-anh-binh-ha-noi-3
Thiết kế màu sắc đơn giản nhấn mạnh và cách trang trí theo phong cách trang nhã trong khu vực tiếp tân và phòng khám khiến mọi thứ đều trông thật hiện đại. Tone màu chủ đạo là những gam màu trung tính góp phần tạo cảm giác thân thiện, dễ chịu cho khách hàng khi đến phòng khám. Sàn nhà, trần, tường gam màu sáng kết hợp với toàn bộ nội thất trong phòng khám với chất liệu hiện đại sáng bóng, chỉ có riêng có màu đen được coi là điểm nhấn ở khu vực đón tiếp để làm nổi bật logo của phòng khám.
thiet-ke-phong-kham-nha-khoa-anh-binh-ha-noi-4
Thiết kế Á Âu đã hoàn thành bản thiết kế và xây dựng phòng khám nha khoa với chủ đầu tư là anh Bình. Với diện tích 80m2 đây hứa hẹn sẽ là một không gian độc đáo, chất lượng phục vụ cho công việc khám chữa răng của bệnh nhân.
thiet-ke-phong-kham-nha-khoa-anh-binh-ha-noi-5
Phòng khám đã hoạt động từ lâu tuy nhiên anh đang muốn mang đến một sự cải tổ mới để phát triển phòng khám của mình một cách mạnh mẽ với tư cách không chỉ là một phòng khám có chất lượng cao mà còn hướng đến nha khoa thẩm mỹ vì đây cũng là không chỉ là một lĩnh vực sức khỏe mà còn liên quan đến cả thẩm mỹ. Phòng khám được thiết kế với vẻ nhẹ nhàng, đơn giản và trông rất hiện đại, cao cấp. Thiết kế mới giúp phòng khám nha khoa thay đổi diện mạo một cách độc đáo và thú vị hơn.
thiet-ke-phong-kham-nha-khoa-anh-binh-ha-noi-6
Việc phối màu là nghệ thuật tạo nên vẻ đẹp không gian nội thất của phòng khám. Một trong những gam độc đáo được biến tấu để trở nên ấn tượng, lạ mắt hơn đồng thời đem đến sự thanh thoát, sạch sẽ.
thiet-ke-phong-kham-nha-khoa-anh-binh-ha-noi-7
Những thiết kế nội thất cửa hàng uyển chuyển mang lại cho không gian phòng khám không những là nơi khám chữa bệnh mà còn là một nơi thư giãn cho người bệnh.